Sự kiện: Nhà đẹp

Biệt thự 250m2 có hồ bơi, tiểu cảnh sang trọng ở Sài Gòn

TPO - Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà vừa tinh tế về vẻ đẹp kiến trúc, vừa đa năng trong việc đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của gia đình. Dưới đây là gợi ý cho bạn tham khảo...

Biệt thự 250m2 có hồ bơi, tiểu cảnh sang trọng ở Sài Gòn - ảnh 1 Công trình biệt thự 250m2 (kích thước 14m4x16m6) hiện đại với đầy đủ công năng như tầng hầm, sân vườn, hồ bơi... được xây dựng ở quận 2 - TP. Hồ Chí với một tầng hầm, một trệt, một lầu và một thượng.
Biệt thự 250m2 có hồ bơi, tiểu cảnh sang trọng ở Sài Gòn - ảnh 2 Vẻ đẹp kiến trúc của công trình là sự kết hợp giữa những giá trị truyền thống và xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Mái ngói đất sét nung với hệ thống đà giàn, việc sử dụng đá hoa cương trong việc trang trí tường, làm lối đi, không gian sân vườn xanh mát... gợi đến kiến trúc làng quê Việt Nam hàng trăm năm trước.
Biệt thự 250m2 có hồ bơi, tiểu cảnh sang trọng ở Sài Gòn - ảnh 3 Khoảng sân dẫn vào nhà với những hàng cây xanh mát.
Biệt thự 250m2 có hồ bơi, tiểu cảnh sang trọng ở Sài Gòn - ảnh 4 Vẻ đẹp hiện đại và sang trọng của biệt thự vào ban đêm.
Biệt thự 250m2 có hồ bơi, tiểu cảnh sang trọng ở Sài Gòn - ảnh 5 Về bố cục không gian, công trình biệt thự gồm: tầng hầm là khu vực garage, hồ bơi và một vài phòng chức năng phụ khác. 
Biệt thự 250m2 có hồ bơi, tiểu cảnh sang trọng ở Sài Gòn - ảnh 6 Tầng trệt là khu vực phòng tiếp khách liền mạch chung với bếp và phòng ăn. Phòng làm việc được bố trí riêng một góc nhà nhằm tạo không gian yên tĩnh cho gia chủ.
Biệt thự 250m2 có hồ bơi, tiểu cảnh sang trọng ở Sài Gòn - ảnh 7 Cầu thang dẫn lên các tầng đặt ở cuối nhà để tiết kiệm không gian sử dụng.
Biệt thự 250m2 có hồ bơi, tiểu cảnh sang trọng ở Sài Gòn - ảnh 8 Bốn phòng ngủ (diện tích mỗi phòng khoảng 30m2) được bố trí tại lầu 1 và lầu thượng. Mỗi phòng đều có cửa sổ hoặc ban công để lấy sáng cũng như toilet và phòng tắm cá nhân riêng biệt.
Biệt thự 250m2 có hồ bơi, tiểu cảnh sang trọng ở Sài Gòn - ảnh 9 Khoảng sân thượng rộng 40m2 là không gian thích hợp cho những buổi vui chơi, tụ tập bạn bè vào cuối tuần.
Biệt thự 250m2 có hồ bơi, tiểu cảnh sang trọng ở Sài Gòn - ảnh 10 Không gian nội thất sang trọng, tinh tế của phòng khách, ...
Biệt thự 250m2 có hồ bơi, tiểu cảnh sang trọng ở Sài Gòn - ảnh 11 ... phòng bếp...
Biệt thự 250m2 có hồ bơi, tiểu cảnh sang trọng ở Sài Gòn - ảnh 12 ... và phòng ăn.
Biệt thự 250m2 có hồ bơi, tiểu cảnh sang trọng ở Sài Gòn - ảnh 13
Biệt thự 250m2 có hồ bơi, tiểu cảnh sang trọng ở Sài Gòn - ảnh 14 Không gian nội thất nhẹ nhàng, thư giãn, gia tăng sự thoải mái cho gia chủ tại các phòng ngủ master.
Biệt thự 250m2 có hồ bơi, tiểu cảnh sang trọng ở Sài Gòn - ảnh 15
Biệt thự 250m2 có hồ bơi, tiểu cảnh sang trọng ở Sài Gòn - ảnh 16 Phòng vệ sinh sang trọng, sạch sẽ... có bồn tắm nhỏ bên trong.
Biệt thự 250m2 có hồ bơi, tiểu cảnh sang trọng ở Sài Gòn - ảnh 17 Mặt cắt công trình biệt thự 250m2.

Ảnh: Tda

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng