Biệt thự 900 tỷ đồng của thiên nga Hollywood N. Kidman

TPO - Ngôi nhà nằm ở thành phố New York, Mỹ là một biệt thự xa hoa, mua với giá 40 triệu USD. Nhà có 6 tầng, với diện tích 1000 m2, có 16 phòng, trong đó có 7 phòng ngủ với tông màu trắng sang trọng với đầy đủ tiện nghi.

Ngắm biệt thự 900 tỷ đồng của thiên nga Hollywood  N. Kidman - ảnh 1 Vẻ đẹp lộng lẫy nhìn từ phía ngoài của biệt thự có giá 40 triệu USD (khoảng 900 tỷ đồng ).
Ngắm biệt thự 900 tỷ đồng của thiên nga Hollywood  N. Kidman - ảnh 2 Tông nhà màu trắng tạo không gian sang trọng cùng với bộ sofa.
Ngắm biệt thự 900 tỷ đồng của thiên nga Hollywood  N. Kidman - ảnh 3 Bếp rộng rãi, đơn giản mà trông hiện đại và tiện nghi.
Ngắm biệt thự 900 tỷ đồng của thiên nga Hollywood  N. Kidman - ảnh 4 Sân chơi rộng rãi dành cho những phút giây thư thái, giải trí.
Ngắm biệt thự 900 tỷ đồng của thiên nga Hollywood  N. Kidman - ảnh 5 Phòng ngủ thiết kế đơn giản, cửa sổ cỡ lớn giúp thư giãn, ngắm khung cảnh khi nằm và dễ dàng khép lại nhờ hệ thống rèm khi đi ngủ.
Ngắm biệt thự 900 tỷ đồng của thiên nga Hollywood  N. Kidman - ảnh 6 Phòng khách hiện đại, sang trọng, nội thất gọn gàng tạo không gian tuyệt vời khi chào đón những người đến thăm nhà.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá