Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua

Căn biệt thự ở Mỹ có giá 1 triệu USD bị đồn ma ám, dù đã giảm nửa tiền vẫn không ai dám 'bén mảng' đến mua. Đặc biệt hơn, chính người chủ hiện tại là người phao tin đồn này.
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 1 Căn biệt thự này được xây dựng từ năm 1878 tại New York, Mỹ.
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 2 Ông Tony McMurtrie, chủ sở hữu hiện tại của biệt thự đã phải mất tới 11 năm để cải tạo nó theo hướng hiện đại, tiện nghi hơn mà vẫn giữ được nét kiến trúc cổ kính.
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 3 Năm 2006, ông Tony mua căn biệt thự với giá 52.000 USD (~1,2 tỷ đồng).
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 4 Và năm 2015, sau khi cải tạo, ông lại rao bán nó với giá 1 triệu USD (~ 23,3 tỷ đồng).
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 5 Mặc dù đã cải tạo căn nhà theo ý mình, nhưng ông Tony vẫn nhất quyết rao bán tài sản này.
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 6 Ông Tony cho rằng căn nhà đang bị ma ám.
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 7 Quản gia của ngôi nhà cũng có suy nghĩ y hệt Tony, bà cho biết luôn có cảm giác có “ai đó” đang “đi lại” trong nhà, bước lên các bậc thang theo sau bà hoặc “bay” khắp các phòng.
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 8 Ngoài ra, bà quản gia còn một mực khẳng định bà nghe thấy ai đó chơi đàn piano trong phòng khách khi bà ở nhà một mình.
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 9 Ông Tony tin rằng “người” mà cả ông và bà quản gia luôn cảm thấy chính là người chủ cũ đã chết trong phòng khách của căn nhà.
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 10 Có lẽ chính vì lí do này nên đến nay, mặc dù đã giảm giá xuống chỉ còn 500.000 USD (~11,6 tỷ đồng), vẫn không một ai dám “bén mảng” đến xem bất động sản này.
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 11 Căn biệt thự là một trong những ngôi nhà lâu đời nhất trong khu vực.
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 12 Biệt thự rộng gần 672m2, có 6 phòng ngủ, 6 phòng tắm và nằm trong một khuôn viên rộng tới hơn 8.000m2.
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 13 Đây vừa là nơi ở, vừa phục vụ như một điểm cho thuê để tổ chức các lễ cưới hoặc sự kiện.
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 14 Bên trong biệt thự, ông Tony vẫn giữ lại khá nhiều đồ nội thất và kiến trúc cổ từ thời Victoria.
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 15 Phòng khách ấm cúng.
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 16 Đồ trang trí sang trọng như hoàng gia.
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 17 Nội thất trong bếp vẫn giữ nguyên từ thế kỷ 19.
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 18 Khu vực cầu thang.
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 19 Phòng ngủ được đặt trên tầng..
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 20 Phòng ngủ chính lớn hơn, sang trọng hơn.   
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 21 Người mua lại biệt thự sẽ được kế thừa toàn bộ nội thất trong nhà.   
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 22 Phòng khiêu vũ lớn.
Biệt thự bị đồn ma ám, giảm nửa tiền không ai dám 'bén mảng' đến mua - ảnh 23 Đây là không gian mới được xây dựng thêm từ năm 2011.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng