Biệt thự đẹp như 'xứ sở thần tiên' có giá 175 tỷ đồng

Căn biệt thự nằm lọt thỏm giữa núi đồi ở Ashland, bang Oregon, Mỹ có giá "trên trời" 7,6 triệu USD (tương đương khoảng 175 tỷ đồng).
Biệt thự đẹp như 'xứ sở thần tiên' có giá 175 tỷ đồng - ảnh 1 Để sở hữu căn biệt thự nằm lọt thỏm giữa vùng núi đồi Ashland (bang Oregon, Mỹ) này, khách phải bỏ ra 7,6 triệu USD (tương đương khoảng 175 tỷ đồng).
Biệt thự đẹp như 'xứ sở thần tiên' có giá 175 tỷ đồng - ảnh 2 Đây là mặt trước của ngôi nhà ở giữa "xứ sở thần tiên"..
Biệt thự đẹp như 'xứ sở thần tiên' có giá 175 tỷ đồng - ảnh 3 Mặt sau của căn biệt thự.
Biệt thự đẹp như 'xứ sở thần tiên' có giá 175 tỷ đồng - ảnh 4 Chỉ riêng cánh cửa chính của ngôi nhà đã mất 1,5 năm mới hoàn thành.   
Biệt thự đẹp như 'xứ sở thần tiên' có giá 175 tỷ đồng - ảnh 5 Đằng sau cánh cửa là cả một thế giới nội thất gỗ được trang trí cầu kỳ.
Biệt thự đẹp như 'xứ sở thần tiên' có giá 175 tỷ đồng - ảnh 6 Cầu thang xoắn dẫn lên tầng trên.
Biệt thự đẹp như 'xứ sở thần tiên' có giá 175 tỷ đồng - ảnh 7 Cầu thang gỗ được chế tác rất tinh xảo.
Biệt thự đẹp như 'xứ sở thần tiên' có giá 175 tỷ đồng - ảnh 8 Trụ cầu thang được trang trí hình ảnh chim và cá.
Biệt thự đẹp như 'xứ sở thần tiên' có giá 175 tỷ đồng - ảnh 9 Chất liệu gỗ giúp ngôi nhà thêm sang trọng, ấm cúng. Cảnh sắc rất hài hòa với thiên nhiên.
Biệt thự đẹp như 'xứ sở thần tiên' có giá 175 tỷ đồng - ảnh 10 Những cành cây được sử dụng để tạo nên chiếc cầu thang độc đáo.
Biệt thự đẹp như 'xứ sở thần tiên' có giá 175 tỷ đồng - ảnh 11 Họa tiết hình rồng trang trí trên lò sưởi.
Biệt thự đẹp như 'xứ sở thần tiên' có giá 175 tỷ đồng - ảnh 12 Căn phòng rộng có thiết kế dạng vòm với những cửa sổ lớn bằng kính.
Biệt thự đẹp như 'xứ sở thần tiên' có giá 175 tỷ đồng - ảnh 13 Căn biệt thự thiết kế theo phong cách như trong truyện thần thoại.
Biệt thự đẹp như 'xứ sở thần tiên' có giá 175 tỷ đồng - ảnh 14 Ngôi nhà có nội thất sang trọng, cầu kỳ đến từng chi tiết.
Biệt thự đẹp như 'xứ sở thần tiên' có giá 175 tỷ đồng - ảnh 15 Hệ thống điều hòa nhiệt độ bên trong ngôi nhà lấy từ nguồn năng lượng trong lòng đất (địa nhiệt).
Biệt thự đẹp như 'xứ sở thần tiên' có giá 175 tỷ đồng - ảnh 16 Ngôi nhà có 2 phòng ngủ và 5 phòng tắm và cả khu bể bơi trong nhà kính.

Theo VOV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá