Biệt thự lộng lẫy của Hà Đức Chinh hoàn thiện đón Tết

TPO - Vừa trở về sau hành trình Asian cup 2019, tiền đạo Hà Đức Chinh cùng gia đình đã kịp hoàn tất việc xây dựng ngôi nhà mới khang trang để đón Tết Kỷ Hợi.

Ngôi nhà 3 tầng với mặt sàn 100m2 của cầu thủ Đức Chinh được xây dựng tại xóm Dụ, xã Xuân Đài, Tân Sơn, Phú Thọ.
Ngôi nhà 3 tầng với mặt sàn 100m2 của cầu thủ Đức Chinh được xây dựng tại xóm Dụ, xã Xuân Đài, Tân Sơn, Phú Thọ.

Gần đây, những người bạn thân thiết của cầu thủ Hà Đức Chinh đã chia sẻ một số hình ảnh về ngôi nhà mới hoàn thiện của anh trên trang Facebook cá nhân. Từ những bài viết này, người hâm mộ đội tuyển Việt Nam đã kịp gửi lời chúc mừng và bày tỏ niềm thán phục với chàng cầu thủ 21 tuổi này.

Ngôi nhà khang trang của cầu thủ Đức Chinh nằm tại xã Xuân Đài, Tân Sơn, Phú Thọ và bắt đầu khởi công xây dựng từ sau giải đấu U23 Châu Á năm 2018 với 100m2 diện tích sàn và 3 tầng sử dụng. Được biết, ngôi nhà này được tu sửa nhờ tiền tích cóp của tiền đạo trẻ qua suốt các giải đấu và kịp hoàn thiện trước Tết nguyên đán để hoàn thiện tâm nguyện của người bố đã khuất.

Biệt thự lộng lẫy của Hà Đức Chinh hoàn thiện đón Tết - ảnh 1 Ngôi nhà rất rộng và khang trang, trên Facebook cá nhân, cầu thủ Văn Toàn không tiếc lời khen bạn khi nói “Biệt phủ của truyền thuyết đây rồi”.
Biệt thự lộng lẫy của Hà Đức Chinh hoàn thiện đón Tết - ảnh 2
Biệt thự lộng lẫy của Hà Đức Chinh hoàn thiện đón Tết - ảnh 3 Sau khi trở về từ UAE, cầu thủ Đức Chinh đã kịp về chung vui với gia đình và tận hưởng bữa cơm ấm cúng bên người thân.

Đến ngày 27/1 vừa rồi, sau khi công việc xây dựng đã tương đối hoàn thiện, cầu thủ đã trở về để dọn dẹp và chung vui cùng gia đình. Nội thất trong nhà tuy chưa sắm sửa được nhiều nhưng nhìn vào từng chi tiết thiết kế và xây dựng cũng phần nào thể hiện được nghị lực của chàng cầu thủ này.

Được sinh ra ở một xã vùng sâu của miền núi Tân Sơn, Phú Thọ, Hà Đức Chinh đã bén duyên với nghề cầu thủ qua những giải đấu cấp tỉnh và anh chính thức được tuyển vào trung tâm đào tạo PVF năm 2012. Hiện nay, cầu thủ này đang thi đấu chính thức cho câu lạc bộ SHB Đà Nẵng ở vị trí tiền đạo.

Sau khi thực hiện được ước mơ của mình sau những giải đấu cùng đội tuyển quốc gia, anh đã kịp tặng cho mẹ và ông bà một căn nhà khang trang đón Tết, cũng như mang lại niềm tự hào cho miền quê nghèo Phú Thọ.

Biệt thự lộng lẫy của Hà Đức Chinh hoàn thiện đón Tết - ảnh 4 Căn nhà rất chú trọng đến từng chi tiết và nội thất cũng như tấm lòng của anh dành tặng gia đình.
Biệt thự lộng lẫy của Hà Đức Chinh hoàn thiện đón Tết - ảnh 5 Khu vực bếp và phòng ăn được thiết kế tinh tế với các thiết bị từ gỗ.
Biệt thự lộng lẫy của Hà Đức Chinh hoàn thiện đón Tết - ảnh 6 Tất nhiên, cầu thủ cũng không quên phòng tập với các thiết bị để có thể rèn luyện sức khỏe thường xuyên.
Biệt thự lộng lẫy của Hà Đức Chinh hoàn thiện đón Tết - ảnh 7 Ngôi nhà cũ của cầu thủ Hà Đức Chinh trước khi được sang sửa và xây dựng lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng