Biệt thự sân golf The Point giá từ 4,8 tỷ đồng/căn

Ngày 9/10, Savills Việt Nam, VinaLiving - thuộc tập đoàn VinaCapital, tổ chức Lễ giới thiệu và mở bán chính thức dự án The Point. Đây là khu biệt thự sân golf thuộc Danang Beach Resort với quy mô 40 căn với mức giá từ 4,8 tỷ đồng/căn…

Biệt thự sân golf The Point giá từ 4,8 tỷ đồng/căn

The Point là dự án biệt thự sân golf mới nhất thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế, Danang Beach Resort. Dựa trên các nguyên tắc thiết kế tương tự như The Dune Residences (nay đã bán hết), The Point bao gồm 40 căn biệt thự có diện tích lên tới 289 m2/căn. Dự án nằm ngay sát đường lăn bóng số 14 trong sân gôn The Dunes được thiết kế bởi huyền thoại golf Greg Norman. Tất cả các căn biệt thự 3 phòng ngủ đều sở hữu tầm nhìn thoáng rộng ra bờ biển cùng sân gôn xanh mát.

Các căn biệt thự đều có bể bơi riêng và hệ thống điện dự phòng. Những tiện ích riêng được phát triển tại The Point sẽ góp phần làm phong phú thêm các tiện ích hiện đã đi vào hoạt động trong tổng thể khu phức hợp Danang Beach Resort. 

Ông Matthew Koziora, Giám đốc Giao dịch, VinaLiving cho hay: “The Point là dự án mới nhất thuộc Danang Beach Resort. Dự án bao gồm các căn biệt thự 3 phòng ngủ với thiết kế hiện đại và các tiện nghi đẳng cấp hứa hẹn mang lại cho chủ sở hữu cuộc sống chất lượng. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị của bất động sản cũng như dịch vụ khai thác cho thuê của VinaLiving.”

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội nhận định về triển vọng dự án: “Thừa hưởng những lợi thế có được từ sân gôn The Dunes cùng hệ thống tiện ích của Danang Beach Resort, The Point chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả những các golfer chuyên nghiệp hay những nhà đầu tư bất động sản”. Giá bán khởi điểm từ 4,8 tỷ đồng/căn (bàn giao thô) và từ 5,3 tỷ đồng/ căn (bàn giao hoàn thiện). 

Bà Trương Thị Minh Hạnh, đại diện cho VinaCapital cho biết, tỷ lệ ăn chia từ dịch vụ cho thuê lại sẽ là: chủ nhà được hưởng 65% lợi nhuận và đơn vị quản lý dịch vụ hưởng 35%. Đây là mức chia lợi nhuận khá cao dành cho chủ nhà so với nhiều dự án có dịch vụ cho thuê lại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá