Sự kiện: Nhà đẹp

Biệt thự song lập 'đôi lứa xứng đôi' đẹp mê hồn

TPO - Biệt thự song lập với kiến trúc thiết kế độc đáo, mới lạ cùng với công năng hoàn hảo 'đôi lứa xứng đôi' khiến ai nhìn thấy cũng mong ước sở hữu.

Biệt thự song lập 'đôi lứa xứng đôi' đẹp mê hồn - ảnh 1 Biệt thự song lập (biệt thự đôi) là mẫu biệt thự 2 khối kiến trúc độc lập liền kề, song song và đối xứng nhau qua một trục. Loại biệt thự đặc trưng có 3 mặt là sân vườn, mặt còn lại là tương giáp chung với biệt thự ngay cạnh. 
Biệt thự song lập 'đôi lứa xứng đôi' đẹp mê hồn - ảnh 2 Những căn biệt thự thiết kế kiểu này thường có 2 căn nằm chung nhau và có lối đi riêng biệt. 
Biệt thự song lập 'đôi lứa xứng đôi' đẹp mê hồn - ảnh 3 Sự kết hợp của 2 biệt thự tạo nên một biệt thự song lập, tuy nhiên nhìn từ ngoài vào thì loại biệt thự này không khác gì một biệt thự cả. Đây là một điểm độc đáo, mới lạ trong kiến trúc hiện nay.
Biệt thự song lập 'đôi lứa xứng đôi' đẹp mê hồn - ảnh 4 Nhìn tổng thể thiết kế biệt thự song lập là một khối tổng thể hòa hợp, tính thẩm mỹ cao, công năng hoàn hảo.
Biệt thự song lập 'đôi lứa xứng đôi' đẹp mê hồn - ảnh 5
Biệt thự song lập 'đôi lứa xứng đôi' đẹp mê hồn - ảnh 6  Thiết kế mặt bằng xung quanh của mẫu biệt thự này luôn hướng tới thiên nhiên, kiến tạo một môi trường sống xanh mang lại một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo.
Biệt thự song lập 'đôi lứa xứng đôi' đẹp mê hồn - ảnh 7 Có thể thấy biệt thự song lập phù hợp với mọi hộ gia đình, căn biệt thự này cũng rất thích hợp dùng cho các hộ gia đình thân thiết nhau hoặc thích ở liền kề.
Biệt thự song lập 'đôi lứa xứng đôi' đẹp mê hồn - ảnh 8 Dưới đây là một số phối cảnh 3D mẫu biệt thự song lập để bạn tham khảo:
Biệt thự song lập 'đôi lứa xứng đôi' đẹp mê hồn - ảnh 9 Mẫu biệt thự song lập với thiết kế kiến trúc lộng lẫy, hoành tráng...
Biệt thự song lập 'đôi lứa xứng đôi' đẹp mê hồn - ảnh 10
Biệt thự song lập 'đôi lứa xứng đôi' đẹp mê hồn - ảnh 11 Các tiện ích được trang bị đầy đủ hiện đại và thông minh đảm bảo mọi công năng của căn biệt thự song lập.
Biệt thự song lập 'đôi lứa xứng đôi' đẹp mê hồn - ảnh 12
Biệt thự song lập 'đôi lứa xứng đôi' đẹp mê hồn - ảnh 13 Không gian và phối cảnh được thiết kế và bố trí hoàn hảo mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho mọi người.

Ảnh: Inhome

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng