Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja'

Đây sẽ là nơi trú ẩn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu không gian riêng, tách biệt với thế giới bên ngoài.

Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 1 “Lost house” (tạm dịch: ngôi nhà mất tích) là một tác phẩm của kiến trúc sư người Ukraina Sergey Gotvyansky.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 2 Biệt thự này không chỉ có thiết kế tuyệt đẹp, hiện đại mà còn có khả năng “độn thổ” như ninja.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 3 Chủ nhà có thể sử dụng ứng dụng thông minh trên điện thoại để điều khiển căn nhà lên xuống theo ý muốn.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 4 Căn nhà sẽ “trồi” lên từ dưới lòng đất hệt như một ninja điêu luyện.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 5 Khi ở trên mặt đất, thiết kế tường bằng kính trong suốt sẽ đón trọn ánh nắng vào nhà.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 6 Nhà được chia làm 2 không gian chính. Đồ đạc trong nhà mang phong cách tối giản nhưng đủ để đáp ứng những nhu cầu tối thiểu nhất của chủ nhà.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 7 Bàn ăn đơn giản với thiết kế mảnh dẻ, sang trọng.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 8 Bàn làm việc được kê ngay cạnh giường, nơi có “view” nhìn ra không gian thiên nhiên tuyệt đẹp.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 9 Một góc phòng khách với bộ sô pha êm ái và một bàn trà mini.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 10 Hai không gian lớn thông nhau bằng một lối đi sát tường.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 11 Nhờ lớp tường kính trong suốt, không gian trong nhà luôn thông thoáng và như được mở ra vô tận.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 12 Giữa nhà là một tủ kệ kiêm bồn rửa đa chức năng.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 13 Một cối xay gió ở gần khu vực này sẽ cung cấp điện cho căn biệt thự, bao gồm cả việc điều khiển di chuyển lên xuống.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 14 Khi xuống dưới lòng đất, chủ nhà có thể tận hưởng không gian cách âm riêng, không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn bên ngoài.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 15 Bên cạnh tác dụng “trú ẩn” tuyệt vời, biệt thự này còn tạo ra không gian sống hòa mình với thiên nhiên.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 16 Đặt chân tới đây, chắc hẳn không ai muốn quay về.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá