Bỏ gần triệu USD xây nhà bê tông, bị chê như 'boong ke hạt nhân'

Bỏ gần triệu đôla để mua đất và xây nhà theo phong cách bê tông hiện đại, cặp vợ chồng Anh nhận vô số lời chế giễu.

Bỏ gần triệu USD xây nhà bê tông, bị chê như 'boong ke hạt nhân' - ảnh 1 Anh thợ lặn biển Adrian Corrigall và vợ Megan đã dành 18 tháng để xây nhà mình ở East Sussex (Anh), hoàn toàn bằng bê tông.
Bỏ gần triệu USD xây nhà bê tông, bị chê như 'boong ke hạt nhân' - ảnh 2 Căn nhà khi xây dựng bị đội giá, lên đến 450.000 bảng Anh, vừa lên kênh truyền hình Channel 4 và hứng nhiều chỉ trích. Có người coi nó như một bãi đỗ xe, trạm điện thậm chí là "không giống như một ngôi nhà".
Bỏ gần triệu USD xây nhà bê tông, bị chê như 'boong ke hạt nhân' - ảnh 3 Adrian cho biết anh sử dụng công nghệ bê tông nano của Thụy Sĩ, để tránh phải dùng gạch đá hay vôi vữa, theo cách đơn giản nhất.
Bỏ gần triệu USD xây nhà bê tông, bị chê như 'boong ke hạt nhân' - ảnh 4 Nội thất bên trong mang lại cá tính cho căn nhà.
Bỏ gần triệu USD xây nhà bê tông, bị chê như 'boong ke hạt nhân' - ảnh 5 Căn nhà hoàn thiện năm 2017, có 4 phòng ngủ, với tất cả các bức tường, cả bể bơi đều bằng bê tông, có thể nhìn ra vùng ngoại ô xung quanh.
Bỏ gần triệu USD xây nhà bê tông, bị chê như 'boong ke hạt nhân' - ảnh 6 Gia chủ cho biết anh gặp nhiều câu hỏi khiếm nhã, kiểu như "Anh ở trong một bãi đỗ xe đấy à?". Tuy vậy vợ chồng anh vẫn nhất mực yêu nó.
Bỏ gần triệu USD xây nhà bê tông, bị chê như 'boong ke hạt nhân' - ảnh 7
Bỏ gần triệu USD xây nhà bê tông, bị chê như 'boong ke hạt nhân' - ảnh 8

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng