Sự kiện: Nhà đẹp

Bố trí nội thất khép kín trong căn nhà 32 m2

Nhà hẹp nên kiến trúc sư dựng các bức vách có phần thoáng sát trần hoặc lắp gương, kính để phân chia không gian.

Bố trí nội thất khép kín trong căn nhà 32 m2 - ảnh 1 Căn nhà ở Paris (Pháp) có ưu điểm là mặt thoáng rộng nên có thể mở nhiều cửa sổ. Tuy nhiên, diện tích nhà hẹp, trần không cao nên dễ tạo cảm giác nhà càng thêm chật chội nếu kiến trúc sư không xử lý khéo.
Bố trí nội thất khép kín trong căn nhà 32 m2 - ảnh 2 Cùng với sắc trắng, các kiến trúc sư chọn thêm màu đỏ để tạo nên phong cách hiện đại cho nhà. Các bức vách ngăn cách không gian để thoáng một phần hoặc lắp gương, kính tạo cảm giác thông thoáng hơn.
Bố trí nội thất khép kín trong căn nhà 32 m2 - ảnh 3 Giữa các phòng không có cửa, nhờ đó, có thể bố trí thêm được đồ đạc. Một hệ tủ kệ dài được lắp đặt xuyên suốt từ cửa ra vào tới tận trong phòng ngủ.
Bố trí nội thất khép kín trong căn nhà 32 m2 - ảnh 4 Góc phòng khách trang nhã với sự kết hợp của đồ nội thất hiện đại và cổ điển.
Bố trí nội thất khép kín trong căn nhà 32 m2 - ảnh 5 Màu đỏ của vách ngăn giữa phòng khách và phòng ngủ được lặp lại ở phần cửa giữa nơi ăn uống và bếp. Không chỉ thế, phần tường còn lại ngăn với khu phụ cũng được tạo dựng biến hóa với gạch mộc, tường trắng và kính mờ.
Bố trí nội thất khép kín trong căn nhà 32 m2 - ảnh 6 Kiến trúc sư đã khéo léo chọn những kiểu đèn, bàn ghế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn rất tinh tế, phù hợp với không gian hẹp.
Bố trí nội thất khép kín trong căn nhà 32 m2 - ảnh 7 Phần bếp nấu liền kề với bàn ăn.
Bố trí nội thất khép kín trong căn nhà 32 m2 - ảnh 8 Hệ tủ kệ bếp khá lớn nhưng vẫn rất gọn gàng nhờ toàn bộ đồng nhất một màu trắng.
Bố trí nội thất khép kín trong căn nhà 32 m2 - ảnh 9 Chiếc giường lớn với tông màu ấm áp. Để tiết kiếm diện tích, chủ nhà lựa chọn kiểu đèn đóng vào tường. Tủ quần áo màu trắng đồng màu với tường giảm cảm giác chật chội.
Bố trí nội thất khép kín trong căn nhà 32 m2 - ảnh 10 Nhà tắm kiêm nhà vệ sinh hẹp nên gương, bồn rửa tay... đều khá hẹp.
Bố trí nội thất khép kín trong căn nhà 32 m2 - ảnh 11 Phòng tắm đứng sử dụng kính trong để phân cách với khu vực khô trong nhà vệ sinh.
Bố trí nội thất khép kín trong căn nhà 32 m2 - ảnh 12 Mặt bằng căn nhà.

Theo Lệ Mai

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng