Bùng nổ khu đô thị kết hợp du lịch sinh thái

Để phát triển đô thị một cách hài hòa với chất lượng cuộc sống được đảm bảo, những nhà đầu tư có tầm nhìn bắt đầu triển khai những khu đô thị kiểu mẫu lấy thiên nhiên làm nền tảng phát triển, giảm mật độ xây dựng, mở rộng không gian xanh. Đặc biệt, mô hình khu đô thị kết hợp với hình thức du lịch sinh thái phát triển gần đây đang thu hút được nhiều sự quan tâm.

Bùng nổ khu đô thị kết hợp du lịch sinh thái

Không gian sống xanh lý tưởng

Đa số những khu đô thị hiện nay có mật độ xây dựng cao, cả không gian đều bị choáng ngợp bởi những căn hộ cao tầng cốt thép, vài tán cây xanh mong manh trong khuôn viên không đủ sức làm thỏa mãn khao khát được đến với thiên nhiên tươi mát của cư dân.

Khu đô thị kết hợp du lịch sinh thái hoàn toàn khác hẳn, đây là mô hình được phát triển bền vững, có sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Cả không gian bao la được phủ xanh bởi hàng cây rợp bóng, những tiện ích thân thiện với môi trường. Khắc phục được những vấn nạn như ô nhiễm, áp lực dân số, giao thông, tệ nạn đang tồn động tại hầu hết khu đô thị lớn. Dân cư nơi đây được hòa mình vào thiên nhiên, thư giãn giữa bầu không khí trong lành và đón nhận một không gian sống xanh lý tưởng.

Bùng nổ khu đô thị kết hợp du lịch sinh thái  - ảnh 1
Tôn vinh giá trị tinh thần

Sinh sống và phát triển tại một không gian lý tưởng, không chỉ giúp cư dân nơi đây có được sức khỏe tốt mà còn mang đến những giá trị tinh thần thiết thực. Thông qua phát triển những giá trị văn hóa truyền thống, dân gian, mang hơi thở của miền quê thanh bình. Kết hợp với những tiện ích hiện đại, đầy đủ và toàn diện, mọi nhu cầu từ vui chơi, giải trí, ẩm thực hay mua sắm đều được thỏa mãn mang đến những giá trị tinh thần quý báu mà những khu đô thị thông thường không thể nào có được.

Bùng nổ khu đô thị kết hợp du lịch sinh thái  - ảnh 2
Giá trị kinh tế bền vững

Có một khu du lịch trong khu đô thị sẽ kéo theo sự phát triển kinh tế của toàn khu vực, đáp ứng được nhu cầu việc làm của lao động địa phương và cơ hội phát triển kinh doanh ngành dịch vụ, bán lẻ. Bên cạnh đó, đầu tư vào một khu đô thị kết hợp với du lịch sẽ đem đến lợi nhuận nhiều hơn mong đợi, không chỉ là những giá trị tinh thần. Khi khu du lịch đi vào hoạt động sẽ đẩy giá trị bất động sản đi lên, không chỉ là một nơi để an cư, mà còn là một cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Bùng nổ khu đô thị kết hợp du lịch sinh thái  - ảnh 3
Bùng nổ khu đô thị kết hợp du lịch sinh thái  - ảnh 4
Bùng nổ khu đô thị kết hợp du lịch sinh thái  - ảnh 5 Ảnh thực tế Khu đô thị TM-DV & Du Lịch Sinh Thái Phú Sinh
Khu đô thị kết hợp khu du lịch sinh thái

Sở hữu tất cả những ưu điểm vượt trội, Khu đô thị TM-DV & Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sin tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh Lộ 9 – trung tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM, cách trung tâm thành phố chỉ 20-30 phút di chuyển, đang là dự án thu hút nhất khu vực phía Tây Bắc thành phố hiện nay. Đây là dự án tâm huyết của Công ty CP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa với quy mô lên đến 79ha, đặc biệt cư dân khu đô thị được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích từ Khu Du Lịch Sinh Thái An Tây Hồ có diện tích hơn 15ha bên cạnh không gian xanh mát của Hồ sinh thái rộng lớn hơn 7ha.

Dự án Khu đô thị TM-DV & Du Lịch Sinh Thái Phú Sinh đang triển khai giai đoạn 1 với 4 phân khu chức năng trọng điểm gồm: Phố Thương Mại Lộc Phát, Phố Thương Mại Hưng Phát, Phố Thương Mại Long Phát Khu Du Lịch Sinh Thái An Tây Hồ. Mỗi phân khu có những điểm nhấn riêng biệt, thế nhưng tất cả đều quyện chung một sắc thái xanh tươi, đều cuộn mình vào thiên nhiên trong trẻo. Trong đó Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ là điểm nhấn đặc biệt giúp du khách gần xa và cư dân trải nghiệm được vẻ đẹp vẹn nguyên của miền quê Việt Nam. 


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá