Các loại cây 'độc' dễ tìm và chăm sóc giúp ngôi nhà thêm… xuân

TPO - Mùa Xuân là mùa của hoa lá, đất trời vậy nên đừng ngần ngại thêm cây xanh để căn nhà thêm bừng sức sống.

Các loại cây 'độc' dễ tìm và chăm sóc giúp ngôi nhà thêm… xuân - ảnh 1 Đặt một chậu khoai nước trong nhà giúp cuộc sống thêm phần thú vị.
Các loại cây 'độc' dễ tìm và chăm sóc giúp ngôi nhà thêm… xuân - ảnh 2 Hình ảnh rực rỡ của cây đuôi công mang đến bức tranh sống động cho ngôi nhà vào mùa xuân.
Các loại cây 'độc' dễ tìm và chăm sóc giúp ngôi nhà thêm… xuân - ảnh 3 Bàng Singapore là một loại cây khá phù hợp để trang trí nhà cửa.
Các loại cây 'độc' dễ tìm và chăm sóc giúp ngôi nhà thêm… xuân - ảnh 4 Cây huyết giác là loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc nhất là trong điều kiện bóng râm.
Các loại cây 'độc' dễ tìm và chăm sóc giúp ngôi nhà thêm… xuân - ảnh 5 Cây đồng xu phát triển khỏe mạnh khi mỗi tuần chỉ cần tưới nước một lần.
Các loại cây 'độc' dễ tìm và chăm sóc giúp ngôi nhà thêm… xuân - ảnh 6 Cây kim tiền vừa mang ý nghĩa về phong thủy vừa dễ chăm sóc.
Các loại cây 'độc' dễ tìm và chăm sóc giúp ngôi nhà thêm… xuân - ảnh 7 Tre nước Trung Quốc có thể phát triển mà không cần đất, thích hợp đặt trên bàn sofa hay giá sách.

Theo R-Home

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá