Các mẫu phòng tắm “hoang dã”, nhìn là mê muốn trải nghiệm ngay

TPO - Bạn đã từng đắm chìm trong các không gian phòng tắm mộc mạc, hoang dã, gần gũi với thiên nhiên. Các mẫu phòng tắm dưới đây sẽ cho bạn thấy mùa hè đúng là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để đưa hơi thở du mục vào nhà.

Các mẫu phòng tắm “hoang dã”, nhìn là mê muốn trải nghiệm ngay - ảnh 1 Bao bọc xung quanh bằng những bức tường phủ đầy cây thường xuân, vòi hoa sen gắn trên tường đá giúp bạn có thêm trải nghiệm thú vị về một không gian tắm gần gũi với tự nhiên
Các mẫu phòng tắm “hoang dã”, nhìn là mê muốn trải nghiệm ngay - ảnh 2 Phòng tắm ngoài trời gồm vòi hoa sen, chậu rửa rất tiện cho các thành viên cũng như khách. Không gian mở có gió và không khí sẽ giúp cơ thể nhanh chóng thư giãn.
Các mẫu phòng tắm “hoang dã”, nhìn là mê muốn trải nghiệm ngay - ảnh 3 Bao quanh phòng tắm bằng những bức tường bằng tre và một tấm gương hình bầu dục, một phần mái che có thể sử dụng cho những ngày thời tiết xấu.
Các mẫu phòng tắm “hoang dã”, nhìn là mê muốn trải nghiệm ngay - ảnh 4 Vòi sen đặt trên bức tường đá đổ nước xuống tạo thành hơi sương giúp ngôi nhà giảm nhiệt vào những hôm trời nắng nóng.
Các mẫu phòng tắm “hoang dã”, nhìn là mê muốn trải nghiệm ngay - ảnh 5 Hai vòi sen hai bên có thể sử dụng một lúc cho hai người.
Các mẫu phòng tắm “hoang dã”, nhìn là mê muốn trải nghiệm ngay - ảnh 6 Không làm mái che cho khu vực sau nhà, thêm một vòi sen cùng với việc tính toán đường thoát nước bạn sẽ có một phòng tắm “lộ thiên” thú vị.
Các mẫu phòng tắm “hoang dã”, nhìn là mê muốn trải nghiệm ngay - ảnh 7 Vòi sen đặt ở vườn cây sau nhà, nước thải có thể sử dụng để tưới cây.
Các mẫu phòng tắm “hoang dã”, nhìn là mê muốn trải nghiệm ngay - ảnh 8 Những tấm ván bằng gỗ được làm mờ sẽ dẫn đến một bồn tắm được thắp sáng bởi những chiếc đèn dây chuyền và phủ đầy cây xanh.

Theo Amodernwayfarer

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhà đẹp - Phong thuỷ

Mới - Nóng

Khám phá