Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ

Bạn có thể cất rất nhiều đồ phía sau cánh cửa tủ, phần trên bồn cầu hay các góc hẹp trong WC.

Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ - ảnh 1 Khoảng không gian phía trên bồn cầu có thể tạo thành một chiếc tủ nhiều ngăn để đủ loại đồ lặt vặt trong WC.
Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ - ảnh 2 Bên trong cánh cửa tủ là nơi bạn cất máy sấy tóc tránh khỏi nước bắn.
Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ - ảnh 3 Nếu không có bàn trang điểm, bạn có thể để tạm một số mỹ phẩm ở cánh cửa tủ trong phòng tắm.
Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ - ảnh 4 Mọi góc xấu xí nhất trong phòng cũng có thể tận dụng để dầu gội, sữa tắm.
Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ - ảnh 5 Kiểu giá treo linh hoạt này có thể xếp gọn lại khi khăn đã khô.
Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ - ảnh 6 Bạn cũng có thể học tập giải pháp cất khăn quen thuộc ở các khách sạn.
Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ - ảnh 7 Kệ ba ngăn với bề ngang 12 cm giúp bạn để được nhiều đồ dự phòng
Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ - ảnh 8 Bạn sẽ không phải lo thiếu giấy vệ sinh hay chỗ để sách, điện thoại khi muốn đọc trong WC.
Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ - ảnh 9 Việc tắm rửa sẽ thư thái hơn khi mọi món đồ cần thiết được treo ngay bồn tắm.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng