Lần đầu tiên ở thị trường bất động sản:

Cam kết khách hàng mua nhà sau 1 năm có lợi nhuận 12%

Ngày 24/9, tại TPHCM, Công ty CP Sàn giao dịch BĐS Hưng Hưng Thịnh phối hợp với Chủ đầu tư Công ty TNHH Xây Dựng Nam Hải tổ chức họp báo và cho biết ngày 10/10/2015 tới, sẽ chính thức giới thiệu và công bố mở bán dự án Khu đô thị phố biển Marine City tại Cửa Lấp - Vũng Tàu. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, được tài trợ vốn bởi Ngân hàng TMCP Việt Á.

Phối cảnh dự án Marine City
Phối cảnh dự án Marine City

Khu đô thị phố biển Marine City có quy mô 28,3 ha, tọa lạc tại vị trí chiến lược bên cạnh đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và liền kề khu dân cư đông đúc. Dự án có 3 mặt giáp sông, ngay mặt tiền đường ven biển Vũng Tàu.

Với những tiện ích chưa từng có trong khu vực như: Hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao đa năng, nhà trẻ, quảng trường phố biển, phố đi bộ, khu thương mại dịch vụ và du lịch, … dự án Marine City sẽ là khu đô thị phố biển kết hợp thương mại du lịch văn minh, hiện đại kiểu mẫu tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Được biết, dù chưa công bố mở bán nhưng đã có hơn 300 khách hàng ở khu vực lân cận và Việt kiều nhờ người thân đăng ký mua. Đây là những khách hàng có nhu cầu ở thực, cần nâng cao mức sống tương xứng với thu nhập hoặc nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, ngoài tiềm năng sẵn có của dự án, trong đợt mở bán sắp tới, Chủ đầu tư đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận tăng thêm lên đến 12%  dành cho nhà đầu tư. Chính sách này chưa có tiền lệ trên thị trường, đặc biệt là phân khúc nhà phố, đất nền trong khu đô thị.

Lý giải về cam kết lợi nhuận tăng thêm này, bà Phan Thị Bích Trâm, Chủ tịch HĐQT CTCP Sàn giao dịch BĐS Hưng Hưng Thịnh, chia sẻ: “Bà Rịa - Vũng Tàu đang được hưởng lợi lớn từ cơ sở hạ tầng được quy hoạch và từng bước đầu tư đồng bộ. Đây là động lực lớn thúc đẩy kinh tế Bà Rịa - Vũng Tàu tương xứng với tiềm năng của tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam.

Những lợi thế đó cùng với vị trí chiến lược của Marine City, vừa gần khu dân cư hiện hữu mở rộng vừa cạnh các tuyến giao thông trọng điểm, chúng tôi hoàn toàn tự tin đây sẽ là sản phẩm đầu tư tốt và là cơ hội cho người dân trong khu vực tìm được chỗ an cư hiện đại.

Thị trường bất động sản Vũng Tàu còn khá sơ khai, nguồn cung khan hiếm và tiềm năng rất lớn. Do vậy, với 1 dự án trọng điểm có nhiều lợi thế và thu hút sự quan tâm từ khách hàng trong và ngoài nước như Khu đô thị phố biển Marine City, chúng tôi hoàn toàn tự tin và chứng minh cho khách hàng thấy tiềm năng của dự án bằng cam kết lợi nhuận tăng thêm lên đến 12%”.

Theo Báo cáo về tình hình đầu tư nước ngoài của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tính đến tháng 3/2015, tỉnh này đứng thứ 2 cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI với 26,7 tỷ USD, chỉ sau TP.HCM. 

Đây cũng là địa phương xếp hàng đầu cả nước về GDP bình quân đầu người trên 5.000 USD/người. Bên cạnh đó, các tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầy Giây, Quốc lộ 51 mở rộng, Tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, Sân bay Quốc tế Long Thành… đang trở thành “đòn bẩy” phát triển cho Vũng Tàu.

Thông tin từ Sàn giao dịch BĐS Hưng Hưng Thịnh cho biết, ngoài cam kết lợi nhuận tăng thêm lên đến 12%, khách hàng tham dự lễ mở bán, có cơ hội may mắn nhận được những phần thưởng hấp dẫn như: xe tay ga đời mới, Iphone 6 và nhiều phần quà giá trị bất ngờ khác. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá