Sự kiện: Nhà đẹp

Căn biệt thự 'phủ' tông trắng từ trong ra ngoài

Chị Claire quá yêu thích sắc trắng nên chọn toàn bộ đồ dùng, ôtô và cả thú nuôi đều có tông màu này. Màu trắng giúp cho ngôi nhà có cảm giác rộng rãi, sáng. Tuy nhiều người cho rằng, nhà có vẻ lạnh lẽo, tẻ nhạt.

Căn biệt thự 'phủ' tông trắng từ trong ra ngoài - ảnh 1 Chị Claire Dix ở Merthyr Tydfil (xứ Wales) muốn biệt thự 2 tầng, xe ôtô của gia đình phải có màu trắng. Điều may mắn là chồng chị, anh Mark, cũng ưng ý với lựa chọn của vợ.
Căn biệt thự 'phủ' tông trắng từ trong ra ngoài - ảnh 2 Toàn bộ tường, trần, sàn, bàn ghế, tủ kệ trong nhà đều có màu trắng. Một số vật dụng điện tử như tivi, loa... có màu đen do không có nhiều lựa chọn.
Căn biệt thự 'phủ' tông trắng từ trong ra ngoài - ảnh 3 Người mẹ 51 tuổi khẳng định, đó là niềm yêu thích, phong cách của chị.
Căn biệt thự 'phủ' tông trắng từ trong ra ngoài - ảnh 4 Cách đây 25 năm, khi xây ngôi nhà đầu tiên, chị Claire lựa chọn những màu sắc khác nhưng cảm thấy không thoải mái.
Căn biệt thự 'phủ' tông trắng từ trong ra ngoài - ảnh 5 Mọi người hay gọi đùa chị Claire là "Bà Obama" vì nơi chị sống được ví như Nhà Trắng của Tổng thống Mỹ. Trước đây, chị từng có một chú mèo đen nhưng quyết định đổi sang một người bạn bốn chân lông trắng điểm xuyết màu đen tên là Mr Darcy.
Căn biệt thự 'phủ' tông trắng từ trong ra ngoài - ảnh 6 Màu trắng giúp cho ngôi nhà có cảm giác rộng rãi, sáng. Tuy nhiều người cho rằng, nhà có vẻ lạnh lẽo, tẻ nhạt nhưng chị Claire vẫn rất ưng ý.
Căn biệt thự 'phủ' tông trắng từ trong ra ngoài - ảnh 7 "Tôi sống trong không gian màu trắng quá lâu nên không thấy có gì bất thường. Không phải ai cũng thích ngôi nhà này nhưng chúng tôi đã làm hết sức để có nơi ở trong mơ", chị Claire tâm sự.
Căn biệt thự 'phủ' tông trắng từ trong ra ngoài - ảnh 8 Trong nhà có 5 phòng ngủ, hầu như không có trang trí gì cầu kỳ ngoài đèn chùm, những dòng chữ ý nghĩa.
Căn biệt thự 'phủ' tông trắng từ trong ra ngoài - ảnh 9 Khi chị đề xuất ý tưởng thiết kế, các kiến trúc sư đều rất ngạc nhiên.
Căn biệt thự 'phủ' tông trắng từ trong ra ngoài - ảnh 10 Khó khăn lớn nhất với gia đình là giữ gìn cho không gian luôn được sạch đẹp.
Căn biệt thự 'phủ' tông trắng từ trong ra ngoài - ảnh 11 Ba năm trôi qua, ngôi nhà vẫn sáng bóng không tì vết khi được chăm sóc cẩn thận. Điểm thú vị là tủ quần áo của chị Claire lại có nhiều màu sắc phong phú.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá