Cận cảnh biệt thự sang trọng của vợ chồng Bình Minh- Anh Thơ

TPO - Vợ chồng Bình Minh- Anh Thơ từng tổ chức một bữa tiệc hoành tráng trước khi dọn về nhà mới hồi tháng 4/2016.

Cận cảnh biệt thự sang trọng của vợ chồng Bình Minh- Anh Thơ - ảnh 1 Tháng 4/2016, vợ chồng Bình Minh- Anh Thơ tổ chức tiệc tân gia có sự góp mặt của nhiều sao Việt như: Kim Lý, Trương Ngọc Ánh, Thanh Hằng, vợ chồng Á hậu Ngô Trà My….
Cận cảnh biệt thự sang trọng của vợ chồng Bình Minh- Anh Thơ - ảnh 2 Trên các mặt báo không có hình ảnh chi tiết cũng như giá trị, diện tích của ngôi nhà tuy nhiên theo một số nguồn tin đó là một căn biệt thự khá đắt tiền tại Tp.HCM.
Cận cảnh biệt thự sang trọng của vợ chồng Bình Minh- Anh Thơ - ảnh 3 Thông qua một số hình ảnh được Bình Minh và bà xã Anh Thơ chia sẻ trên trang cá nhân, người hâm mộ có thể nhận diện được không gian một số căn phòng trong căn biệt thự.
Cận cảnh biệt thự sang trọng của vợ chồng Bình Minh- Anh Thơ - ảnh 4 Không gian phòng khách rộng rãi vì được bài trí khá đơn giản và tiện ích.
Cận cảnh biệt thự sang trọng của vợ chồng Bình Minh- Anh Thơ - ảnh 5 Theo chia sẻ của bà xã Bình Minh trước đó thì thì họ phải mất một năm chờ đợi mới được dọn đến nhà mới. 
Cận cảnh biệt thự sang trọng của vợ chồng Bình Minh- Anh Thơ - ảnh 6 Một góc nhỏ cạnh cầu thang được bài trí cup lưu niệm, kỉ niệm chương mà cựu người mẫu, diễn viên, MC Bình Minh đạt được trong sự nghiệp của mình.
Cận cảnh biệt thự sang trọng của vợ chồng Bình Minh- Anh Thơ - ảnh 7
Cận cảnh biệt thự sang trọng của vợ chồng Bình Minh- Anh Thơ - ảnh 8 Không gian căn bếp.
Cận cảnh biệt thự sang trọng của vợ chồng Bình Minh- Anh Thơ - ảnh 9 Là một doanh nhân thành đạt nhưng bà xã của Bình Minh được đánh giá là người khá khôn khéo trong ứng xử và chu đáo.
Cận cảnh biệt thự sang trọng của vợ chồng Bình Minh- Anh Thơ - ảnh 10 Hồ bơi được thiết bế bên ngoài và chạy song song với chiều dài của căn biệt thự.
Cận cảnh biệt thự sang trọng của vợ chồng Bình Minh- Anh Thơ - ảnh 11  Đây là vị trí được cả Bình Minh và bà xã Anh Thơ thường xuyên "check-in" trên facebook.
Cận cảnh biệt thự sang trọng của vợ chồng Bình Minh- Anh Thơ - ảnh 12 Trong nhà và xung quanh nhà được trồng nhiều cây xanh, giỏ hoa nhỏ. 
Cận cảnh biệt thự sang trọng của vợ chồng Bình Minh- Anh Thơ - ảnh 13 Một góc học tập trong phòng ngủ của hai bé.
Cận cảnh biệt thự sang trọng của vợ chồng Bình Minh- Anh Thơ - ảnh 14 Bình Minh thường dành nhiều thời gian chơi cùng hai con bên cạnh việc đi diễn, đóng phim và làm MC. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá