Cận cảnh khu liên cơ 8 sở, ngành đầu tiên của Hà Nội

TPO - Công trình có thiết kế hiện đại, đẹp mắt, nằm trên trục đường cửa ngõ phía Đông Bắc của Thủ đô sẽ là trụ sở làm việc của 8 sở, ngành Hà Nội để thuận lợi cho người dân cũng như doanh nghiệp qua làm việc.

Cận cảnh khu liên cơ 8 sở, ngành đầu tiên của Hà Nội - ảnh 1 Công trình gồm 2 tòa nhà 16 và 27 tầng, nằm ngay trên trục đường Võ Chí Công gần giao cắt với đường Nguyễn Hoàng Tôn (quận Tây Hồ Hà Nội).
Cận cảnh khu liên cơ 8 sở, ngành đầu tiên của Hà Nội - ảnh 2 Quy mô dự án với tổng diện tích công trình là 49.848 mét vuông trong đó bao gồm: 2 tầng hầm có tổng diện tích 6.150 mét vuông, từ tầng 1 đến tầng 5 có diện tích mỗi sàn là 2.500 mét vuông. Các tầng trên: Khối nhà 27 tầng là 988 mét vuông/sàn: Khối 16 tầng 588 mét vuông/sàn.
Cận cảnh khu liên cơ 8 sở, ngành đầu tiên của Hà Nội - ảnh 3 Phía mặt đường Võ Chí Công có tấm biển thông tin dự án: Trung tâm giao dịch công nghệ thường xuyên Hà Nội.
Cận cảnh khu liên cơ 8 sở, ngành đầu tiên của Hà Nội - ảnh 4 Công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện.
Cận cảnh khu liên cơ 8 sở, ngành đầu tiên của Hà Nội - ảnh 5 Hai tòa nhà 16 và 27 tầng được liên kết với nhau bởi 5 tầng ở khu vực khối đế.
Cận cảnh khu liên cơ 8 sở, ngành đầu tiên của Hà Nội - ảnh 6
Kính là vật liệu chính làm vách ngăn bao bọc xung quanh tòa nhà.
Cận cảnh khu liên cơ 8 sở, ngành đầu tiên của Hà Nội - ảnh 7 Theo lãnh đạo sở Tài chính Hà Nội thì trong quý 4 năm 2017 hoặc quý I năm 2018 sẽ có 8 sở ngành của Hà Nội về đây làm việc.
Cận cảnh khu liên cơ 8 sở, ngành đầu tiên của Hà Nội - ảnh 8 Đây được coi là khu liên cơ quan hành chính đầu tiên của Hà Nội, công trình nằm trên đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ). Con đường dẫn lên cầu Nhật Tân và ra sân bay Nội Bài rất thuận tiện.
Cận cảnh khu liên cơ 8 sở, ngành đầu tiên của Hà Nội - ảnh 9  Đây là khu vực đắc địa và đẹp mắt của quận Tây Hồ cũng như của thủ đô Hà Nội.
Cận cảnh khu liên cơ 8 sở, ngành đầu tiên của Hà Nội - ảnh 10 Khối đế của tòa nhà mới chỉ xong phần thô.
Cận cảnh khu liên cơ 8 sở, ngành đầu tiên của Hà Nội - ảnh 11 Phía trước công trình, nơi tiếp giáp với đường Võ Chí Công vật liệu xây dựng và máy móc công trình còn ngổn ngang.
Cận cảnh khu liên cơ 8 sở, ngành đầu tiên của Hà Nội - ảnh 12 Mặt tiền công trình được thiết kế đẹp mắt và hiện đại.
Cận cảnh khu liên cơ 8 sở, ngành đầu tiên của Hà Nội - ảnh 13
Cận cảnh khu liên cơ 8 sở, ngành đầu tiên của Hà Nội - ảnh 14 Phần lớn diện tích bao quanh của khối nhà 27 tầng đã được ốp kính hoàn thiện.
Cận cảnh khu liên cơ 8 sở, ngành đầu tiên của Hà Nội - ảnh 15 Dự kiến cuối năm 2017 hoặc quý I năm 2018, 8 sở ngành sẽ chuyển về khu liên cơ này, gồm: Sở Tài chính, Kế hoạch và đầu tư, Quy hoạch và kiến trúc, Tài nguyên và môi trường, Khoa học và công nghệ, Xây dựng, Giao thông vận tải, Viện Quy hoạch.
Cận cảnh khu liên cơ 8 sở, ngành đầu tiên của Hà Nội - ảnh 16 Hình ảnh công trình sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong thời gian tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá