Căn hộ 11 m2 không thiếu tiện ích gì dù nhìn qua trống trơn

Khi mới bước vào căn nhà ở Paris (Pháp), bạn cảm tưởng như nhà thiếu rất nhiều đồ đạc.

Căn hộ 11 m2 không thiếu tiện ích gì dù nhìn qua trống trơn - ảnh 1 Để được sống ở Paris - thành phố lãng mạn của Pháp, nhiều người chấp nhận sống trong những căn hộ nhỏ trên dưới 10 m2. Các kiến trúc sư của Batiik Studio đã đem tới một không gian sống thanh lịch và đủ tiện ích cơ bản cho chủ căn nhà 11 m2 trên tầng 10.
Căn hộ 11 m2 không thiếu tiện ích gì dù nhìn qua trống trơn - ảnh 2 Không gian được lấy cảm hứng từ những mái vòm trong kiến trúc Ma-rốc và màu xanh-trắng của những ngôi nhà ở Hy Lạp. Tông màu trắng chủ đạo giúp không gian sáng và rộng rãi hơn.
Căn hộ 11 m2 không thiếu tiện ích gì dù nhìn qua trống trơn - ảnh 3 Với diện tích siêu hẹp, người thiết kế sử dụng nhiều loại nội thất thông minh như giường đa chức năng vừa là sofa vừa chỗ nghỉ ngơi khi cần thiết.
Căn hộ 11 m2 không thiếu tiện ích gì dù nhìn qua trống trơn - ảnh 4 Mọi bề mặt đều được làm phẳng, hạn chế tay nắm nên dù nhà có rất nhiều tủ kệ mà không có cảm giác vướng víu. Các thiết bị như tủ lạnh, lò nướng được giấu gọn. 
Căn hộ 11 m2 không thiếu tiện ích gì dù nhìn qua trống trơn - ảnh 5 Bàn ghế phòng ăn hoàn toàn biến mất khi không có nhu cầu sử dụng.
Căn hộ 11 m2 không thiếu tiện ích gì dù nhìn qua trống trơn - ảnh 6 Căn nhà được thiết kế tối giản cả về màu sắc và vật dụng.
Căn hộ 11 m2 không thiếu tiện ích gì dù nhìn qua trống trơn - ảnh 7 Trong nhà chỉ có thêm một vài chi tiết màu sắc để tạo điểm nhấn trang trí.
Căn hộ 11 m2 không thiếu tiện ích gì dù nhìn qua trống trơn - ảnh 8 Điều may mắn lớn là căn hộ có một ban công nhỏ nhìn ra bên ngoài, giúp không gian được nới rộng hơn nhiều.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá