Căn hộ 30m2 vẫn cuốn hút, không nhàm chán với 4 người ở thoải mái

TPO - Căn hộ này đã đập tan quan niệm rằng bố trí nội thất tối giản là nhàm chán. Thay vào đó, căn hộ này được trang trí với nhiều phong cách sắp xếp độc đáo, đáng để học hỏi.

Căn hộ 30m2 vẫn cuốn hút, không nhàm chán với 4 người ở thoải mái - ảnh 1 Kiến trúc sư không bố trí vách ngăn để không gian trong căn hộ rộng và thoáng hơn.
Căn hộ 30m2 vẫn cuốn hút, không nhàm chán với 4 người ở thoải mái - ảnh 2 Ghế sofa kiêm gường tiết kiệm diện tích.
Căn hộ 30m2 vẫn cuốn hút, không nhàm chán với 4 người ở thoải mái - ảnh 3 Mảnh rèm được buông ra tạo ra giường khác, mang đến sự riêng tư, kín đáo cho gia chủ.
Căn hộ 30m2 vẫn cuốn hút, không nhàm chán với 4 người ở thoải mái - ảnh 4 Tủ quần áo và tủ đồ được cất giấu kỹ.
Căn hộ 30m2 vẫn cuốn hút, không nhàm chán với 4 người ở thoải mái - ảnh 5 Phòng ngủ được bố trí tối giản. Việc cắt giảm bớt những đồ đạc, rườm rà giúp không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng.
Căn hộ 30m2 vẫn cuốn hút, không nhàm chán với 4 người ở thoải mái - ảnh 6 Không gian bếp được bố trí ngay phía sau phòng khách. Một chiếc bàn ăn nho nhỏ được bố trí cạnh cửa sổ.
Căn hộ 30m2 vẫn cuốn hút, không nhàm chán với 4 người ở thoải mái - ảnh 7 Một chiếc gương tròn lớn giúp không gian nhà trở nên rộng rãi và tràn ngập ánh sáng.
Căn hộ 30m2 vẫn cuốn hút, không nhàm chán với 4 người ở thoải mái - ảnh 8 Phòng tắm tuy nhỏ nhưng rất tiện nghi với những họa tiết nhẹ nhàng, tinh tế.

Theo Homedesigning

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng