Căn hộ Citibella 2 thiết kế theo phong cách hiện đại sáng tạo

Thay vì xây dựng những bức tường bê tông ngăn cách giữa các căn hộ, các bức tường của Citibella 2 được thay thế bằng tường dây leo theo phong cách đầy sáng tạo.

Các bức tường ngăn cách giữa các căn hộ Citibella 2 thiết kế bằng tường dây leo
Các bức tường ngăn cách giữa các căn hộ Citibella 2 thiết kế bằng tường dây leo

Được phát triển từ Tập đoàn Kiến Á, và thiết kế bởi MIA, dự án Citibella 2 gồm 84 căn nhà phố nằm trên mặt tiền hai trục đường chính của khu đo thị Cát Lái, quận 2. Hiện dự án đang mở bán 39 căn cuối cùng, với số tiền 2.9 tỷ đồng/căn với diện tích sử dụng 175m2, tiến độ thanh toán trong vòng 18 tháng.

Thay vì mô típ nhà phố điển hình, các căn hộ được ngăn cách giao tiếp với những bức tường bê tông khô cứng, căn hộ tại Citibella 2 được thay thế bởi những tường dây leo xanh mát... Ngoài ra, chạy dọc theo chiều dài dự án là hệ thống ban công được phủ xanh bằng cây ắc ó, đan xen những hàng ngọc lan tỏa bóng mát và một khoảng sân trồng cây cỏ, hoa quả…

Ngoài ra, dự án còn sở hữu 1.200m2 cảnh quan nội khu được thiết kế với các lối đi bộ rợp bóng cây, khu vui chơi cho trẻ em cách công viên trung tâm đô thị Cát Lái khoảng 130m.

Căn hộ Citibella 2 thiết kế theo phong cách hiện đại sáng tạo  - ảnh 1 Căn hộ thiết kế phong cach1 hiện đại và sáng tạo
Ông Hồ Hữu Xuyên - Phó TGĐ phụ trách xây dựng của Tập đoàn Kiến Á cho biết: “Vị trí Citibella 2 tọa lạc ngay cửa ngõ khu đô thị Cát Lái, các dịch vụ, tiện ích và tiềm năng phát triển của khu đô thị mới này gồm có: Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến THCS đã đi vào hoạt động, cầu vượt và hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy sắp được triển khai, trụ sở Tòa phúc thẩm TAND tối cao TPHCM đã được khởi công xây dựng vào ngày 16/5 vừa qua, Trường Đại học Quản lý Công nghệ TP HCM sẽ bắt đầu khai giảng từ niên khóa 2017 – 2018”.

Bên cạnh đó, tuyến Metro số 2 với điểm cuối ở Cát Lái cũng là một trong những lợi thế giúp khu đô thị này trở thành là điểm thu hút dân cư mới của thành phố trong tương lai. Với chỉ 84 căn nhà, đây sẽ là nơi lý tưởng để những thị dân trẻ, văn minh, có phong cách sống tìm đến và mang lại sức sống mới cho toàn khu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng