'Căn hộ di động' cho thuê 1,7 tỷ một giờ có gì đặc biệt?

TPO - Cận cảnh “căn hộ di động” được thiết kế đặc biệt trên máy bay Boeing 787 Dreamliner có giá thuê 74.000 USD/ giờ (khoảng 1,7 tỷ đồng) khiến nhiều người choáng váng.

'Căn hộ di động' cho thuê 1,7 tỷ một giờ có gì đặc biệt? - ảnh 1 Mới đây, “căn hộ” thiết kế bên trong máy bay cá nhân Boeing 787 Dreamliner được giới thiệu tại triển lãm hàng không ở Dubai, Ấn Độ.
'Căn hộ di động' cho thuê 1,7 tỷ một giờ có gì đặc biệt? - ảnh 2 Bước lên máy bay, sẽ có một hành lang nhỏ dẫn vào các căn phòng trong "căn hộ di động".
'Căn hộ di động' cho thuê 1,7 tỷ một giờ có gì đặc biệt? - ảnh 3 Với giá thuê 74.000 USD/giờ (khoảng 1,7 tỷ đồng), căn hộ này được cho là thiết kế sang trọng dành riêng cho giới thượng lưu. 
'Căn hộ di động' cho thuê 1,7 tỷ một giờ có gì đặc biệt? - ảnh 4 Bên trong máy bay Boeing 787 Dreamliner bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm thậm chí cả khu bếp ăn với những đầu bếp khách sạn cao cấp.
'Căn hộ di động' cho thuê 1,7 tỷ một giờ có gì đặc biệt? - ảnh 5 Phòng khách với tiện nghi có thể phục vụ 16 người gồm: ghế dài, ghế tựa, sofa và ghế bean bag.
'Căn hộ di động' cho thuê 1,7 tỷ một giờ có gì đặc biệt? - ảnh 6 Bên cạnh phòng khách là khu vực bàn ăn, phục vụ theo nhu cầu.
'Căn hộ di động' cho thuê 1,7 tỷ một giờ có gì đặc biệt? - ảnh 7 Một điều đặc biệt là một số đồ nội thất trên máy bay đều được điều khiển từ xa.
'Căn hộ di động' cho thuê 1,7 tỷ một giờ có gì đặc biệt? - ảnh 8 Không gian phòng ngủ.
'Căn hộ di động' cho thuê 1,7 tỷ một giờ có gì đặc biệt? - ảnh 9 Gian bếp được bố trí ở bên hông máy bay.
'Căn hộ di động' cho thuê 1,7 tỷ một giờ có gì đặc biệt? - ảnh 10 Được biết, chi phí để tạo ra chiếc Boeing 787 Dreamliner cá nhân đầu tiên trên thế giới này lên tới hơn 300 triệu USD. Căn hộ di động trên máy bay có sức chứa lên tới 40 người.

Business Insider

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng