Căn hộ Fusion Suites Da Nang Beach giá khởi điểm 1,3 tỷ đồng

TPO - Ngày 20/7 tới, dự án Fusion Suites Da Nang Beach chính thức ra mắt tại Hà Nội bởi Vietnam Sotheby’s International Realty, đơn vị phân phối độc quyền.

Căn hộ Fusion Suites Da Nang Beach giá khởi điểm 1,3 tỷ đồng

Căn hộ Fusion Suites Da Nang Beach giá khởi điểm 1,3 tỷ đồng - ảnh 1
Chỉ dành riêng cho đợt ra mắt đầu tiên này, dự án sẽ giới thiệu tới khách hàng những chương trình ưu đãi đặc biệt chưa từng có về nội thất, hỗ trợ tài chính và những ưu đãi khác trong thời gian nhất định.

Dự án Fusion Suites Danang Beach nằm ở phía Bắc bãi biển Đà Nẵng, gần trung tâm Thành phố và khu bán đảo Sơn Trà.

Dự án gồm một tòa tháp cao 21 tầng, trong đó có 17 tầng căn hộ, 2 tầng căn hộ penthouse và 2 tầng tiện ích, nhà hàng. Các căn hộ tại Fusion Suites Danang Beach được chia làm 4 loại, gồm 36 căn hộ A (studido) diện tích 38m2; 52 căn B (deluxe) diện tích 60m2 và 34 căn hộ góc 67m2. Đặc biệt, dự án có 2 căn penthouse rộng thông tầng.

Căn hộ Fusion Suites Da Nang Beach giá khởi điểm 1,3 tỷ đồng - ảnh 2
Fusion Suites Da Nang Beach đang thu hút sự chú ý của thị trường bởi ý tưởng mở ra cho các nhà đầu tư và những người đang tìm kiếm căn hộ nghỉ dưỡng có cơ hội sở hữu một căn hộ nhìn ra biển được vận hành bởi nhà quản lý chuyên nghiệp với mức giá khởi điểm hấp dẫn từ 1,3 tỷ đồng.

Dự án được phát triển bởi KTG Land, một trong những chủ đầu tư tiềm lực tại Việt Nam, giới thiệu với khách hàng chương trình cho thuê với đảm bảo không tổn thất trong suốt 03 năm đầu tiên vận hành của dự án.

Căn cứ vào tiến độ xây dựng tốt song song với doanh số bán khả quan, Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển nhà Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) tự tin hợp tác với Fusion Suites Da Nang Beach đưa ra chương trình hỗ trợ tài chính cho người mua với khoản vay lên tới 70% giá trị hợp đồng...

Đến tháng 4/2013, khoảng 35% các căn hộ của dự án đã được bán hết chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Hiện tại, dự án đã được xây đến tầng 2 phần thô. Nhà thầu chính UNICONS của dự án tự tin khẳng định toàn bộ phần thô của dự án sẽ được hoàn tất và cất nóc vào cuối năm 2013 này.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá