Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ

Căn nhà rộng thênh thang khi chủ nhà giấu hết đồ dùng sau những hệ tủ giống hệt vách tường.

Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 1 Chủ căn hộ ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) là người khá kỹ tính trong việc mua và sửa nhà. Anh chị cùng hai con chọn được một căn chung cư 110 m2 với 3 phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 2 Khi bàn giao, căn hộ này đã được hoàn thiện sàn, trần, tường và có một số đồ nội thất cơ bản với tông màu trắng trừ cửa ra vào, sàn nhà. Bởi vậy, KTS quyết định sơn trắng cửa các phòng, làm tủ kệ cùng tông trắng để có sự đồng điệu.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 3 Nhà có diện tích vừa phải nhưng có tới 3 phòng ngủ. Chủ nhà muốn không gian sinh hoạt chung phải rộng rãi, vì thế người thiết kế đưa ra ý tưởng làm các hệ tủ sát tường trông giống hệt các mảng vách lớn. Ngay sát lối vào là tủ tường hình chữ L phẳng trơn.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 4 Đồ đạc trong nhà được tối giản nhưng là các loại có chất lượng cao, cần cho nhu cầu hàng ngày. Sàn cũ và đèn có chất lượng không tốt được thay mới.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 5 Đồ gỗ tối màu và bộ sofa da màu nâu sáng đem lại sự sang trọng và thanh lịch cho phòng khách.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 6 Phòng khách - bàn ăn là trung tâm của cả nhà với các phòng ngủ mở cửa trực tiếp ra khu vực này. Bởi vậy, các thành viên trong nhà có sự gắn kết chặt chẽ hơn.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 7 Bếp khá nhỏ được tận dụng tối đa diện tích để bố trí được hệ tủ lớn đáp ứng nhu cầu của gia đình.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 8 Ngoài sắc trắng, nâu thì tông màu xanh giúp nhà có cảm giác tươi sáng, nhẹ nhàng. Với nhiều sắc độ khác nhau, màu xanh xuất hiện ở các bức tranh, mảng tường, gối ngủ...
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 9 Trên nền màu trung tính, những chi tiết trang trí càng trở nên nổi bật hơn.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 10 Phòng ngủ của các con là không gian có nhiều màu sắc tươi vui nhất. Hệ giường tầng thích hợp khi hai anh em thích ngủ chung.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 11 Hệ tủ kệ hình ngôi nhà được thiết kế liền khối với bàn học.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 12 Anh trai có thêm một căn phòng với với tông màu xanh đậm. Các chi tiết trong phòng cũng được lựa chọn hài hòa với màu xanh này.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá