Căn hộ Hoà Bình Green City có giá từ hơn 21 triệu

TPO - Ngày 15/6, Cty TNHH Hòa Bình sẽ phối hợp với Sàn giao dịch BĐS Savills chào bán căn hộ Hoa Binh Green City.

Căn hộ Hoà Bình Green City có giá từ hơn 21 triệu

Tại lần mở bán này, chủ đầu tư sẽ quy định chi tiết đến từng hạng mục vật liệu bàn giao và chất lượng xây dựng trong Hợp đồng mua bán cũng như đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách mua nhà.

Kể từ khi chính thức nhận được giấy phép xây dựng từ ngày 10/4/2013, Chủ đầu tư dự án đã nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm đảm bảo đúng thời hạn hoàn thành dự án. Công nhân hiện đang làm việc trên công trường với tốc độ khẩn trương liên tục 3 ca mỗi ngày, cứ sau mỗi 6 đến 7 ngày một tầng mới lại được hoàn thành. Hiện tại, Hoa Binh Green City đã xây đến tầng 5 và chủ đầu tư sẽ đảm bảo bàn giao căn hộ theo đúng thời hạn cam kết ban đầu.

Tọa lạc tại số 505 Minh Khai - Hà Nội, Hoa Binh Green City là tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại với 2 tòa tháp cao 27 tầng, được xây dựng trên diện tích đất 1,7 hecta theo phong cách kiến trúc hiện đại, tạo nên một điểm nhấn nổi bật trong quần thể đô thị phía Đông Nam thủ đô. Điểm mạnh của dự án chính là việc vận dụng thiết kế và triển khai xây dựng theo tiêu chí xanh để tạo nên những căn hộ thân thiện môi trường. Hòa Bình Green City còn áp dụng những công nghệ thi công mới và hiện đại giúp tiết kiệm điện năng, tối ưu hóa năng lượng tự nhiên từ mặt trời và gió, đồng thời đảm bảo an toàn cho cuộc sống của các cư dân. Toàn bộ công trình sử dụng gạch không nung, loại vật liệu thân thiện môi trường. Hệ thống thông khí và xử lý nước thải sử dụng công nghệ sinh học giúp giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường. Kết cấu của các tòa nhà có khả năng chống chịu động đất lên đến cấp 8.

Các căn hộ tại Hoa Binh Green City có diện tích dao động từ 63,5 m2 đến 127,5 m2 được chào bán với giá từ 21.884.000đ (gói bàn giao tiêu chuẩn) với điều kiện thanh toán linh hoạt chia làm 7 đợt dựa theo tiến độ xây dựng thực tế, trong đó khách hàng được giữ lại 1% cho đến khi nhận sổ đỏ. Khách mua nhà, tùy vào tình hình tài chính cá nhân, có thể lựa chọn giữa gói bàn giao cơ bản và gói bàn giao hoàn hảo. Đặc biệt, Chủ đầu tư ưu đãi tặng 3% giá trị căn hộ cho nhóm khách hàng mua từ 3 căn hộ trở lên.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá