Căn hộ nghỉ dưỡng ở bãi biển Đà Nẵng giá từ 1,2 tỷ đồng

TPO- Tập đoàn bất động sản KTG Land và Vietnam Sotheby’s International Realty vừa ra mắt dự án Fusion Suites Danang Beach.

Căn hộ nghỉ dưỡng ở bãi biển Đà Nẵng giá từ 1,2 tỷ đồng

> Đại gia Việt đua nhau mua biệt thự triệu đô

Phối cảnh một căn hộ tại Fusion Suites Danang Beach
Phối cảnh một căn hộ tại Fusion Suites Danang Beach.


Dự án Fusion Suites Danang Beach nằm ở phía Bắc bãi biển Đà Nẵng, gần trung tâm TP và khu bán đảo Sơn Trà. Dự án bao gồm một tòa tháp cao 21 tầng, trong đó có 17 tầng căn hộ, 2 tầng căn hộ penthouse và 2 tầng tiện ích, nhà hàng. 100% căn hộ đều hướng biển.

Không chỉ nổi trội về dịch vụ và ý tưởng thiết kế cũng như sức mạnh của thương hiệu Fusion, khu nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ có thể đảm bảo tỉ lệ lấp đầy cao, giá phòng tốt, đem lại lợi nhuận cho chủ sở hữu khi Fusion Suites Danang Beach hoàn thành và đi vào hoạt động.

Theo ông Marco Van Aggele, Giám đốc điều hành và người đồng sáng lập của Serenity Holdings – đơn vị phát triển dự án, ý tưởng mới của dự án Fusion Suites được kì vọng sẽ mang đến sự khởi sắc cho thị trường bất động sản. Các chủ nhà ở Fusion Suites có thể cho thuê hoặc không cho thuê tùy thuộc vào nguyện vọng cá nhân. Sự linh hoạt này sẽ là chìa khóa cho sự thành công của ý tưởng Fusion Suites.

Giá khởi điểm cho 1 căn hộ nghỉ dưỡng Fusion Suites Danang Beach có giá từ 1,2 tỷ đồng... Hiện dự án đang trong quá trình hoàn tất phần móng và tầng hầm để chính thức chào bán ra thị trường trong tháng 4/2013.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng