Căn hộ như ốc đảo cây xanh giữa phố

Khách tới căn nhà ở London (Anh) có thể hái lá cây, rau gia vị thoải mái nhưng bị cấm tưới nước.

Căn hộ như ốc đảo cây xanh giữa phố - ảnh 1 Chủ đầu tư đưa nhiều cây xanh vào căn hộ 2 phòng ngủ ở London tới mức ai bước chân vào cũng phải bất ngờ.
Căn hộ như ốc đảo cây xanh giữa phố - ảnh 2 Lối nhỏ dẫn vào nhà có những cây lớn được chăm sóc như trong các nhà kính.
Căn hộ như ốc đảo cây xanh giữa phố - ảnh 3 Trong nhà có đầy đủ các không gian chức năng như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm... được bao bọc bởi cây xanh. Nhờ đó, mọi người có thể hít thở không khí trong lành.
Căn hộ như ốc đảo cây xanh giữa phố - ảnh 4 Hiện nay, căn nhà được cho thuê. Người tới đây không cần chăm sóc cây mà vẫn có thể thoải mái hái các loại rau gia vị chuẩn bị cho bữa ăn.
Căn hộ như ốc đảo cây xanh giữa phố - ảnh 5 Đồ dùng trong nhà cùng tông màu xanh lá cây, hài hòa với không gian xanh mướt của thiên nhiên.
Căn hộ như ốc đảo cây xanh giữa phố - ảnh 6 Cầu thang mềm mại hơn nhờ cây dây leo bám. Góc uống trà thư giãn được trang trí tượng, các bình cây xanh quanh năm nên lãng mạn hơn.
Căn hộ như ốc đảo cây xanh giữa phố - ảnh 7 Căn hộ giống như một ốc đảo nằm giữa lòng thành phố hiện đại bậc nhất châu Âu. Sàn nhà là thảm cỏ mềm mại giúp mọi người có thể ngồi bệt, tập yoga thoải mái.
Căn hộ như ốc đảo cây xanh giữa phố - ảnh 8 Các em nhỏ cũng có góc riêng giống như được tham gia các buổi đi chơi ngoài trời.
Căn hộ như ốc đảo cây xanh giữa phố - ảnh 9 Để giữ được căn hộ luôn đẹp, chủ nhà thuê một người chăm sóc riêng. Khách tới đây được đề nghị không tưới nước cho cây, không hút thuốc, tổ chức tiệc tùng.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá