Căn hộ sở hữu những tủ đồ giấu kín ít người biết

Hệ tủ được thiết kế phẳng hoặc uốn lượn chứa được lượng đồ lớn.

Căn hộ sở hữu những tủ đồ giấu kín ít người biết - ảnh 1 Chủ căn hộ 120 m2 ở quận Hà Đông (Hà Nội) là của cặp vợ chồng trẻ, năng động, thích không gian sống gọn gàng.
Căn hộ sở hữu những tủ đồ giấu kín ít người biết - ảnh 2 Trong nhà có nhiều tủ kệ nhưng được bố trí khéo léo và thiết kế phẳng giống như những mảng tường trơn. Ngay ở phòng khách là một hệ tủ âm tường giúp chứa lượng đồ lớn. Nhờ vậy, ngoài bàn ghế và một vài món đồ trang trí nhỏ, căn phòng không có đồ lặt vặt gây bày bừa.
Căn hộ sở hữu những tủ đồ giấu kín ít người biết - ảnh 3 Nhà sử dụng các màu trung tính kết hợp với màu hồng, xanh nhạt khiến căn hộ có cảm giác thoáng đãng và lãng mạn. Tranh ảnh, đồ trang trí cũng dựa theo các tông màu này.
Căn hộ sở hữu những tủ đồ giấu kín ít người biết - ảnh 4 Căn hộ có ưu điểm có hai mặt thoáng đối diện nhau giúp ánh sáng và thông gió tốt cho khu sinh hoạt chung (phòng khách, bếp ăn).
Căn hộ sở hữu những tủ đồ giấu kín ít người biết - ảnh 5 Cách bố trí ánh sáng dịu nhẹ tạo cảm giác thư giãn cho gia chủ khi về căn nhà nằm giữa khu đô thị mới.
Căn hộ sở hữu những tủ đồ giấu kín ít người biết - ảnh 6 Phòng ngủ của bố mẹ có nội thất đơn giản nên trông khá rộng và thoáng.
Căn hộ sở hữu những tủ đồ giấu kín ít người biết - ảnh 7 Các chi tiết màu xanh như ga gối, tranh ảnh giúp không gian chủ yếu có màu xám, trắng, gỗ sáng màu có vẻ sinh động hơn.
Căn hộ sở hữu những tủ đồ giấu kín ít người biết - ảnh 8 Phòng ngủ của con có một hệ tủ âm tường với đường cong nhẹ nhàng và chi tiết xẻ khe nhẹ.
Căn hộ sở hữu những tủ đồ giấu kín ít người biết - ảnh 9 Sự chuyển tiếp mềm mại giữa tủ và vách tạo nên nét duyên dáng cho căn phòng.
Căn hộ sở hữu những tủ đồ giấu kín ít người biết - ảnh 10

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá