Sự kiện: Nhà đẹp

Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn

Căn hộ ở quận 1 (TP HCM) có diện tích 100 m2 với 3 phòng ngủ. Chủ nhà là người Đài Loan mong muốn nhà có sự hiện đại kết hợp với nét trầm của kiến trúc châu Á.

Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn - ảnh 1 Căn hộ ở quận 1 (TP HCM) có diện tích 100 m2 với 3 phòng ngủ. Chủ nhà là người Đài Loan, từng sống ở châu Âu nhiều năm nên mong muốn nhà có thiết kế đơn giản, tiện dụng. Họ dự tính sẽ cho nhà thuê một thời gian nên lựa chọn này cũng khá phù hợp.
Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn - ảnh 2 KTS tốn nhiều thời gian để bàn bạc kỹ với chủ nhà trước khi thi công. Bởi vậy, quá trình sửa nhà được thực hiện khá nhanh, hết khoảng 40 ngày.
Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn - ảnh 3 Không gian mang tông màu trung tính như nâu, xám, be, dùng nhiều gỗ tự nhiên.
Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn - ảnh 4 Một số mảng tường bê tông thô tạo sự ấn tượng cho không gian và làm nổi bật những món đồ nội thất.
Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn - ảnh 5 Phòng bếp-bàn ăn được bố trí gọn gàng với các nguồn sáng vàng ấm.
Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn - ảnh 6 Kiến trúc sư đặc biệt quan tâm tới việc bố trí nguồn sáng theo khu vực để nhà có lượng sáng vừa đủ, không gây lãng phí.
Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn - ảnh 7 Ưu điểm của nhà là có khu sinh hoạt chung khá rộng nên tạo được sự liên kết giữa mọi người trong nhà.
Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn - ảnh 8 Do nhà có tới 3 phòng ngủ nên diện tích đều khá nhỏ hẹp. Tuy nhiên, phòng vẫn đủ bố trí góc làm việc, bàn trang điểm.
Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn - ảnh 9 Đồ dùng cũng được đơn giản hóa, hạn chế các chi tiết trang trí rườm rà.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng