Căn nhà cho khách thuê ngồi theo giờ ở Bangkok

Bạn có thể ngồi trực tiếp trên sàn trải đệm êm ái và nằm ngủ khi thấy mệt mỏi. Hiện tại, nơi này được chuyển thành không gian làm việc chung, cho phép mọi người tới đây thuê chỗ ngồi theo giờ hoặc tháng.

Căn nhà cho khách thuê ngồi theo giờ ở Bangkok - ảnh 1 Tòa nhà ở thủ đô Bangkok (Thái Lan) vốn là một khu ký túc xá dành cho sinh viên. Hiện tại, nơi này được chuyển thành không gian làm việc chung, cho phép mọi người tới đây thuê chỗ ngồi theo giờ hoặc tháng.
Căn nhà cho khách thuê ngồi theo giờ ở Bangkok - ảnh 2 Ngôi nhà có vẻ hiện đại với tông màu xám, trắng cùng hệ cửa kính lớn, cây xanh lâu năm bên ngoài.
Căn nhà cho khách thuê ngồi theo giờ ở Bangkok - ảnh 3 Nhưng điểm đặc biệt nhất của công trình là thiết kế quan tâm tới nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể thuê khoang làm việc khép kín yên tĩnh hoặc ngồi trực tiếp trên sàn nhà ở phòng chung, đúng như thói quen của người dân châu Á.
Căn nhà cho khách thuê ngồi theo giờ ở Bangkok - ảnh 4 Không chỉ  thế, trong một số khoang còn có cửa kéo kín đáo để bạn có thể tranh thủ chợp mắt khi mệt mỏi.
Căn nhà cho khách thuê ngồi theo giờ ở Bangkok - ảnh 5 Để tận dụng không gian, bàn ghế được thiết kế gọn gàng. Trong khu nhà có nhiều góc với tầm nhìn đẹp ra bên ngoài.
Căn nhà cho khách thuê ngồi theo giờ ở Bangkok - ảnh 6 Kiến trúc sư còn bố trí cả cầu trượt giúp việc đi từ tầng 2 xuống nhanh chóng và vui vẻ hơn.
Căn nhà cho khách thuê ngồi theo giờ ở Bangkok - ảnh 7 Người thiết kế cũng tôn trọng tối đa việc gìn giữ nguồn cây xanh không có nhiều của Bangkok.
Căn nhà cho khách thuê ngồi theo giờ ở Bangkok - ảnh 8 Trong nhà cũng có nhiều khu vực kê bàn ghế thông thường cho mọi người lựa chọn.
Căn nhà cho khách thuê ngồi theo giờ ở Bangkok - ảnh 9 Tiền thuê một chỗ ngồi ở đây là 150 baht (100.000 đồng) cho 4 tiếng hoặc 2,4 triệu một tháng.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng