Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời

Căn nhà nổi bật với sắc vàng rực rỡ và thiết kế nhìn là mê.

Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 1 Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích đất 170 m2 tại thành phố Hyderabad của Ấn Độ.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 2 Đây là nơi sinh sống của một cặp vợ chồng trẻ. Thiết kế ngôi nhà do chính người chồng lên ý tưởng.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 3 Bước vào ngôi nhà, ta có cảm giác như bước vào một thế giới sặc sỡ sắc màu và đầy sức sống.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 4 Một khu vườn được thiết kế giữa ngôi nhà, không gian sinh hoạt được thiết kế xung quanh…
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 5 …mang lại không gian sống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 6 Không gian mở, ít tường ngăn cách và nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 7 Phòng khách đơn giản, được kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 8 Bên cạnh phòng khách là một bể nước và khu vườn nhỏ.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 9 Khu vườn không chỉ đơn giản là nơi trồng hoa của gia đình…
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 10 … mà còn là nơi trồng một số loài rau tại địa phương.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 11 Phòng ăn đơn giản nhưng ấm cúng bên trong ngôi nhà.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 12 Khu vực bếp sang trọng đầy đủ tiện nghi dù không chiếm quá nhiều không gian sống.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 13 Khu vực làm việc được thiết kế ngay phía sau phòng khách.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 14 Lớp kính cách âm mang lại không gian yên tĩnh cho phòng làm việc.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 15 Đây là nơi nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất trong ngôi nhà.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 16 Một số khu vực thư giãn…
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 17 …được xen giữa nhiều vị trí trong ngôi nhà.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 18 Phòng ngủ lớn của cặp vợ chồng trẻ.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 19 Phòng ngủ cho những đứa trẻ đã được chuẩn bị sẵn dù còn nhiều tháng nữa đứa trẻ mới chào đời.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 20 Mọi vật dụng cho đứa trẻ trong tương lai đều đã được chuẩn bị ngăn nắp.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 21 Khu vực học tập xinh xắn cho đứa con trong gia đình.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 22 Chỉ có một nhà vệ sinh trong ngôi nhà nhưng sở hữu không gian khá lớn và sang trọng.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 23 Một phòng ngủ nhỏ cho khách.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhà đẹp - Phong thuỷ

Mới - Nóng

Khám phá