Cảnh vắng hoe ở những khu mua sắm hạng sang

Dù đã bước vào dịp mua sắm Tết nhưng tại nhiều trung tâm thương mại hạng sang ở Hà Nội, lượng khách tới mua sắm rất thưa thớt, nhiều gian hàng gần như không bóng người.

Cảnh vắng hoe ở những khu mua sắm hạng sang

Cảnh vắng hoe ở những khu mua sắm hạng sang

Dù đã bước vào dịp mua sắm Tết nhưng tại nhiều trung tâm thương mại hạng sang ở Hà Nội, lượng khách tới mua sắm rất thưa thớt, nhiều gian hàng gần như không bóng người.

Trước đó, cũng do kinh doanh gặp khó, Grand Plaza phải đóng cửa và cho thuê mặt bằng, Mipec Tower cũng phải đổi chủ đầu tư, đổi tên.

Tại Parkson Keangnam, Hàng Da Galleria, Cửa Nam, Chợ Mơ... cũng đang treo biển, cố gắng mời gọi thuê mặt bằng khi mà thời điểm Tết Nguyên đán đang đến gần.

Parkson Keangnam - đường Phạm Hùng (Cầu Giấy, Hà Nội), có tổng diện tích mặt bằng bán lẻ lên đến hơn 35.600m2, quy mô 5 tầng, đáp ứng nhu cầu của người dân bằng các thương hiệu mỹ phẩm, nước hoa, thời trang, ẩm thực
Parkson Keangnam - đường Phạm Hùng (Cầu Giấy, Hà Nội), có tổng diện tích mặt bằng bán lẻ lên đến hơn 35.600m2, quy mô 5 tầng, đáp ứng nhu cầu của người dân bằng các thương hiệu mỹ phẩm, nước hoa, thời trang, ẩm thực.
Sau 2 năm hoặt động, đã có lúc diện tích TTTM Parkson Keangnam được lấp đầy tới gần 90%, nhưng hiện nay diện tích trống trong TTTM này càng ngày càng nhiều do kinh doanh ế ẩm
Sau 2 năm hoặt động, đã có lúc diện tích TTTM Parkson Keangnam được lấp đầy tới gần 90%, nhưng hiện nay diện tích trống trong TTTM này càng ngày càng nhiều do kinh doanh ế ẩm.
Biển đăng cho thuê mặt bằng bán lẻ đã tồn tại từ lâu tại khu vực trống trong TTTM Parkson Keangnam mà vẫn chưa có ai thuê
Biển đăng cho thuê mặt bằng bán lẻ đã tồn tại từ lâu tại khu vực trống trong TTTM Parkson Keangnam mà vẫn chưa có ai thuê.
Mặc dù nằm ở vị trí đắc địa, trong lòng phố cổ thuộc phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nhưng TTTM Hàng Da cũng đang trong tình trạng ế ẩm, thương buôn lao đao
Mặc dù nằm ở vị trí đắc địa, trong lòng phố cổ thuộc phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nhưng TTTM Hàng Da cũng đang trong tình trạng ế ẩm, thương buôn lao đao.
Bảng giá chi tiết cho thuê mặt bằng kinh doanh đặt ngay trước cửa chính TTTM Hàng Da
Bảng giá chi tiết cho thuê mặt bằng kinh doanh đặt ngay trước cửa chính TTTM Hàng Da.
Các gian hàng hoạt động trong TTTM Hàng Da thưa thớt, không khí mua bán tại đây rất ảm đạm
Các gian hàng hoạt động trong TTTM Hàng Da thưa thớt, không khí mua bán tại đây rất ảm đạm.
Gian hàng hoạt động nằm cạnh gian hàng trống, không một bóng người
Gian hàng hoạt động nằm cạnh gian hàng trống, không một bóng người.
Tầng 3 TTTM Hàng Da, mặt bằng cho thuê vẫn còn trống không
Tầng 3 TTTM Hàng Da, mặt bằng cho thuê vẫn còn trống không.
Một góc tầng 2 của TTTM Hàng Da im ắng khác hẳn với không khí của một TTTM
Một góc tầng 2 của TTTM Hàng Da im ắng khác hẳn với không khí của một TTTM.
Những chiếc khóa này bao giờ mới được mở?
Những chiếc khóa này bao giờ mới được mở?.
Cầu thang máy tầng 3 trong TTTM Hàng Da cũng không hoạt động do không có khách hàng.
Cầu thang máy tầng 3 trong TTTM Hàng Da cũng không hoạt động do không có khách hàng..
TTTM Mipec Tower hoạt độngtừ ngày 10/2012, nhưng trước đó TTTM này lại có tên là  Pico Mall và sắp tới đây TTTM này sẽ có tên Lotte Mart
Mipec Tower hoạt động từ ngày 10/2012, TTTM Pico Mall tại đây đã được chuyển nhượng và có tên mới Lotte Mart.
Việc mua lại 20.000m2 mặt bằng bán lẻ tại dự án TTTM Mipec Tower của Lotte trong tình trạng khó khăn và hoạt động không hiệu quả của TTTM này liệu có khả quan hay không?
Việc mua lại 20.000m2 mặt bằng bán lẻ tại dự án TTTM Mipec Tower của Lotte trong tình trạng khó khăn và hoạt động không hiệu quả của TTTM này liệu có khả quan hay không?.
 

Theo Thái Nam
Giáo Dục Việt Nam

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá