Cao ốc Hà Nội tràn ngập không khí Giáng sinh

TPO - Không khí Giáng sinh tràn ngập khắp các cao ốc tại Hà Nội với những trang trí, trang hoàng lỗng lẫy bắt mắt và độc đáo.
Cao ốc Hà Nội tràn ngập không khí Giáng sinh - ảnh 1 Dù còn hơn 10 ngày nữa mới đến Giáng sinh, nhưng các khu đô thị, tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại... khắp Hà Nội đã được trang trí chuẩn bị cho dịp lễ.
Cao ốc Hà Nội tràn ngập không khí Giáng sinh - ảnh 2 Cây thông Noel "khủng" ấn tượng và độc đáo được đặt giữa khu chung cư cao cấp.
Cao ốc Hà Nội tràn ngập không khí Giáng sinh - ảnh 3 Khung cảnh ngập tràn sắc trắng đỏ Giáng sinh, thu hút mọi người tới chụp hình lưu niệm.
Cao ốc Hà Nội tràn ngập không khí Giáng sinh - ảnh 4  
Cao ốc Hà Nội tràn ngập không khí Giáng sinh - ảnh 5 Cửa vào một khu căn hộ được trang trí độc đáo với đôi tuần lộc vàng đẹp mắt
Cao ốc Hà Nội tràn ngập không khí Giáng sinh - ảnh 6 Không khó bắt gặp những cây thông cao cả chục mét ở các tòa cao ốc, trung tâm thương mại của Hà Nội trong những ngày này.
Cao ốc Hà Nội tràn ngập không khí Giáng sinh - ảnh 7  
Cao ốc Hà Nội tràn ngập không khí Giáng sinh - ảnh 8 Nhân viên tất bật hoàn thiện trang trí.
Cao ốc Hà Nội tràn ngập không khí Giáng sinh - ảnh 9  Điểm nhấn trong trang trí với ngôi nhà đỏ, mái phủ tuyết cùng những hộp quà lớn bên cạnh cây thông Noel khủng lồ.
Cao ốc Hà Nội tràn ngập không khí Giáng sinh - ảnh 10 Không khí Giáng sinh tràn ngập các tòa cao ốc.
Cao ốc Hà Nội tràn ngập không khí Giáng sinh - ảnh 11 Muôn kiểu trang trí sắc màu bên cạnh cây thông Noel
Cao ốc Hà Nội tràn ngập không khí Giáng sinh - ảnh 12 Cây thông Noel cao khoảng hơn 10m trước sân một tòa chung cư trên đường Lê Văn Lương gây chú ý cho người đi đường.
Cao ốc Hà Nội tràn ngập không khí Giáng sinh - ảnh 13 Cây thông độc đáo này được dựng bởi hàng nghìn chiếc nón màu đỏ, vàng, trắng với các kích thường khác nhau.
Cao ốc Hà Nội tràn ngập không khí Giáng sinh - ảnh 14  Không khí Giáng sinh đang tràn ngập ở nhiều khu cao ốc...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá