Cập nhật mới nhất về thành phố biển hồ Vinhomes Ocean

Cách trung tâm Hoàn Kiếm chỉ 15 phút chạy xe, một thành phố mới đang hình thành giữa lòng Hà Nội. Với điểm nhấn xoay quanh hệ sinh thái mặt nước gồm biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ lớn trung tâm 24,5ha, Vinhomes Ocean Park của Vingroup đang tạo ra những kỳ tích mới.

Ảnh chụp đại công trường trong dịp nghỉ lễ 30/4. Hàng ngàn kỹ sư, công nhân, giám sát công trường tại đây đang chạy đua nước rút các hạng mục cuối cùng cho sự kiện đại nhạc hội ra mắt hồ vào giữa tháng 5 này
Ảnh chụp đại công trường trong dịp nghỉ lễ 30/4. Hàng ngàn kỹ sư, công nhân, giám sát công trường tại đây đang chạy đua nước rút các hạng mục cuối cùng cho sự kiện đại nhạc hội ra mắt hồ vào giữa tháng 5 này

Diện mạo mới mỗi ngày nhờ tiến độ thi công thần tốc

Chính thức khởi công từ tháng 10/2018, cho tới nay chỉ sau 8 tháng thi công, Vinhomes Ocean Park đã thành hình với các cung đường nội khu rộng lớn rộng 30m, 40m, 50m trải nhựa và hoàn thiện mặt đường chỉn chu. Cảnh quan trung tâm bao gồm hồ điều hòa rộng 24.5ha đã gần như hoàn tất, lòng hồ đào rộng với mức nước lên cao xấp xỉ mặt hồ. Độc đáo hơn, Vingroup đưa ra ý tưởng trải bờ cát trắng mịn xung quanh hồ, trồng dừa lấy bóng mát và cảnh quan, tạo ra một cảnh sắc rất ấn tượng.

Khu vực cảnh quan này dường như thu hút mọi ánh nhìn của tất cả mọi người bước vào đại công trường Vinhomes Ocean Park, vì không ở đâu giữa lòng Hà Nội có thể được chiêm ngưỡng cát trắng, dừa xanh đẹp đến vậy. 

Các tòa căn hộ đã lên đến tầng 12, 13 với các khối nhà được hình thành vững chãi. Các công trình trọng điểm trong dự án như Đại học VinUni cũng đang được triển khai thi công nhanh chóng. Không khí tấp nập từ công trường cho bất cứ ai đến đây một niềm tin chắc chắn rằng, Vinhomes Ocean Park sẽ sớm trở thành một Thành phố Biển hồ thực thụ.

Các cung đường mới dẫn đến Thành phố Biển hồ bạn nên biết

Tọa lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm (Hà Nội), thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park có thể dễ dàng tiếp cận bằng nhiều con đường lớn, các cây cầu chính như cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, cầu Chương Dương.

Tuyến đường chính Đông Dư – Dương Xá, kết nối trực tiếp đến đại đô thị đến đường Quốc lộ 5A mới đây vừa được nâng cấp thành tuyến đường hiện đại, rộng 40m. Hai bên đường có cây xanh và đèn đường chiếu sáng.

Tại cửa ngõ kết nối giao thông chính của dự án, giáp cao tốc 5B, 2 tuyến đường song hành cao tốc đều được mở rộng lên 11m, kéo dài từ dự án đến hết địa phận Hà Nội, giáp Hưng Yên. Từ 2 con đường này, cư dân có thể kết nối trực tiếp và linh hoạt vào các khu vực khác nhau của dự án thông qua 04 điểm hầm kết nối rộng đến 40m.

Với vị trí hiện nay và những điểm mới về giao thông như vậy, Vinhomes Ocean Park đang kéo gần khoảng cách với tất cả các cư dân tương lai, trở thành một trung tâm mới của thủ đô. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng