Cbre chính thức là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà HPC LandMark 105

Ngày 10/8 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ Đô và Công ty TNHH CBRE Việt Nam đã chính thức ký Hợp đồng Quản lý Vận hành dự án HPC Landmark 105.

Lễ ký kết Hợp đồng giữa Hải Phát Thủ Đô và CBRE
Lễ ký kết Hợp đồng giữa Hải Phát Thủ Đô và CBRE

Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng, khẳng định tầm nhìn dài hạn và cam kết luôn hành động để mang đến những dịch vụ cũng như không gian sống tiện nghi đẳng cấp của chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô đối với các cư dân tương lai của HPC Landmark 105.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phương – Tổng Giám đốc Hải Phát Thủ Đô cho biết: “với sự kết hợp giữa Hải Phát Thủ Đô và CBRE Việt Nam, chắc chắn cư dân tương lai khi về sinh sống tại HPC Landmark sẽ an tâm tận hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp cũng như mô hình quản lý nhà ở hàng đầu Việt Nam”. 

Cbre chính thức là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà HPC LandMark 105  - ảnh 1 Ông Nguyễn Văn Phương – Tổng Giám đốc Hải Phát Thủ Đô phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, Tổng Giám đốc CBRE Việt Nam bà Đặng Phương Hằng chia sẻ: “CBRE Việt Nam rất vinh dự trở thành đơn vị Quản lý và Vận hành của Dự án HPC Landmark 105. Chúng tôi tin rằng với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành cùng sự hiểu biết về nhu cầu của thị trường và địa phương kết hợp với đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết, sẽ củng cố vị trí của HPC Landmark 105 trên thị trường và đảm bảo chắc chắn HPC Landmark 105 sẽ là một địa điểm lý tưởng để sống và vui chơi.”

Cbre chính thức là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà HPC LandMark 105  - ảnh 2 Dự án HPC Landmark 105

Tọa lạc tại đường Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội, HPC Landmark 105 được coi là điểm sáng nổi bật nhất trong phân khúc căn hộ cao cấp phía Tây Thủ đô. Tổ hợp dịch vụ thương mại và chung cư cao tầng HPC Landmark 105 có quy mô lên tới 10.779 m2 bao gồm 2 tòa tháp, một tòa 35 tầng và một tòa 50 tầng, khối đế 4 tầng Trung tâm thương mại và 2 tầng hầm.

Mọi chi tiết dự án xin liên hệ :
Hotline: 0969 97 8080 hoặc 0981 163 855

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng