Centana mang phong cách sống cho doanh nhân trẻ

Ngày 4/11, Công ty CP Đầu tư BĐS RioLand cho biết chính thức giới thiệu dự án khu căn hộ cao cấp Centana Thủ Thiêm ra thị trường trong tháng 11.

Phối ảnh dự án
Phối ảnh dự án

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào quý I/2019, do chủ đầu tư - Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc thiết kế theo phong cách của giới doanh nhân trẻ.

Centana Thủ Thiêm được xây dựng trên diện tích 9.018 m2, gồm Block A với 196 căn hộ dịch vụ (0ffice-tel) cao 15 tầng. Block B: tháp 414 căn hộ và 8 căn penhouse cao 31 tầng.

Toạ lạc tại vị trí giao nhau của 5 trục đường chính gồm Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, và đường Song Hành Cao tốc, từ Centana Thủ Thiêm, các doanh nhân trẻ có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm Quận 1 (khoảng 5 phút), đến sân bay (khoảng 20 phút) hoặc đến các tỉnh như Vũng Tàu, các tỉnh miền Tây, Miền Đông... Từ khu căn hộ này, các doanh nhân trẻ bận rộn có thể nhanh chóng gặp gỡ đối tác tại khu vực trung tâm Quận 1, để đến sân bay cho những chuyến công tác xa hoặc thậm chí là di chuyển đến các tỉnh lân cận tại Vũng Tàu, các tỉnh Miền Đông hay các tỉnh Miền Tây.

Centana mang phong cách sống cho doanh nhân trẻ - ảnh 1 Centana Thủ Thiêm được trang bị các tiện nghi theo chuẩn 5 sao như hồ bơi tràn bờ, công viên đá nghệ thuật
Ngoài ra, Centana Thủ Thiêm được trang bị các tiện nghi theo chuẩn 5 sao như hồ bơi tràn bờ, công viên đá nghệ thuật, TTTM tập hợp các thương hiệu sang trọng hay hệ thống nước sạch có thể uống trực tiếp từ vòi với công nghệ lọc nước như các nước Châu Âu.... 
Bên cạnh đó, Centana Thủ Thiêm còn hỗ trợ công việc ngay tại nhà cho các doanh nhân trẻ với các dịch vụ-tiện ích hỗ trợ như: phòng họp chuẩn khách sạn 5 sao...

Đặc biệt, chủ đầu tư Điền Phúc Thành còn xây dựng một khu officetel riêng biệt với số lượng gần 200 căn để phục vụ cho việc hướng tới phân khúc khách hàng doanh nhân của khu căn hộ này. Đây cũng được xem là điểm thu hút cho Centana Thủ Thiêm khi các doanh nhân trẻ muốn rút ngắn thời gian di chuyển đến văn phòng và muốn có được nơi làm việc sang trọng, hiện đại nhưng cách trung tâm chỉ 5 phút có thể mua hoặc thuê lại một văn phòng phù hợp với nhu cầu tại toà tháp này.

Mức giá tại Centana Thủ Thiêm dự kiến trong đợt mở bán ngày 26/11 sắp tới với mức giá 28 triệu/m2. Phương thức thanh toán tương ưu đãi cho người mua với mức chi trả từ 2% trên trổng giá trị căn hộ mỗi tháng cũng sẽ được áp dụng.

Theo bà Trương Ngọc Trinh, đại diện công ty Rio Land, đơn vị phát triển dự án Centana Thủ Thiêm cho biết: “Trước đây, đã có rất nhiều dự án chọn hướng tiếp cận doanh nhân, tuy nhiên, đến nay, chỉ Centana Thủ Thiêm là một trong số ít các dự án được phân khúc này đón nhận khi lấy doanh nhân trẻ làm trọng tâm cho việc phát triển và vị trí thuận lợi”.

Centana mang phong cách sống cho doanh nhân trẻ - ảnh 2

Căn hộ Centana Thủ Thiêm về đêm sáng huyền ảo

Còn ông Nguyễn Minh Tâm, giám đốc công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành khẳng định: "Chắc chắn, trong thời gian sắp đến, Thủ Thiêm sẽ thu hút lượng lớn doanh nghiệp trong và ngoài nước, dẫn đến hình thành nhiều cộng đồng doanh nhân. Và chắc chắn rằng nhu cầu căn hộ/ nhà ở theo chuẩn doanh nhân sẽ tăng cao trong thời gian đến".

Liên lạc đặt chỗ: 0908.886.066

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá