Chỉ 850 triệu đồng là có căn hộ 2 phòng ngủ ở khu Tây thành phố

Dự án Toky Tower do chủ đầu tư 557 phối hợp cùng đơn vị phân phối chính thức Danh Khôi Việt vừa tung ra thị trường, như một khởi đầu của xu hướng BĐS Tp.HCM 2017 - Tập trung phát triển phân khúc căn hộ vừa túi tiền. Chỉ sau 1 tuần giới thiệu ra thị trường dự án đã có hơn 200 căn hộ được đặt chỗ.

Chỉ 850 triệu đồng là có căn hộ 2 phòng ngủ ở khu Tây thành phố

Trao đổi với phóng viên, ông Vũ Lý Cung, Phó TGD Kinh doanh tiếp thị Danh Khôi Việt nhấn mạnh: “Toky Tower là một trong những dự án trọng điểm khu Tây trong năm 2017, pháp lý minh bạch, rõ ràng, tiến độ thi công ổn định, giải quyết được bài toán tâm lý khách hàng khi mua nhà. Với một dự án nhiều lợi thế cùng sự hỗ trợ của hơn 10 sàn liên kết, chúng tôi sẽ  hoàn thành sớm nhất trong khoảng thời gian mục tiêu là 3 tháng.

Đại diện bên chủ đầu tư, Ông Thân Quý Phái giám đốc công ty 557 chia sẻ: “Chúng tôi không gặp nhiều áp lực về tài chính, nên muốn xây cho khách hàng thấy trước chứ không vội vàng bán hàng. Trong thị trường bất động sản hiện nay, uy tín là quan trọng nhất, khi đã khẳng định được uy tín từ việc “làm thật, làm tốt, làm đúng tiến độ rồi mới bán hàng” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến. Sau thành công từ Âu Cơ Tower, chúng tôi đang dốc toàn lực cho dự án Toky Tower. Ngày 16/02/2017 vừa qua, Chúng tôi đã tiến hành nghiệm thu móng, hầm hoàn thiện, tiến độ xây dựng đang rất tốt và dự kiến căn hộ sẽ hoàn thành vượt tiến độ so với kế hoạch trước 2 tháng”.

Được biết, dự án Toky Tower bao gồm 2 block, với 20 tầng cao, 400 căn hộ, 2 tầng thương mại và 2 tầng hầm với tổng diện tích 4,117m2. Dự án sở hữu lợi thế về vị trí địa lý, với 2 mặt tiền đường Tô Ký (lộ giới 40m) và đường Trung Mỹ Tây 16 (lộ giới 12m), là cửa ngõ quan trọng của Trung tâm Quận 12, thuộc quy hoạch chung của quận đến năm 2020. Hiện tại, dự án đang được triển khai với giá khởi điểm chỉ từ 850 Triệu/ căn 2 phòng ngủ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng