Chỉ từ 2,7 tỷ đồng/căn hộ hộ dự án The Tresor

TP - The Tresor đã hoàn toàn chinh phục các khách hàng và nhà đầu tư bởi chỉ từ 2,7 tỷ đồng, khách hàng sẽ sở hữu một tài sản giá trị ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Chiêm ngưỡng những màn trình diễn pháo hoa rực rỡ, lộng lẫy đầy màu sắc từ căn hộ The Tresor
Chiêm ngưỡng những màn trình diễn pháo hoa rực rỡ, lộng lẫy đầy màu sắc từ căn hộ The Tresor

Chỉ cần tản bộ 5 phút từ dự án The Tresor, bạn đã có thể đến trung tâm tài chính thành phố. Sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm cùng hướng nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn và toàn cảnh thành phố, dự án khu phức hợp The Tresor - 39 Bến Vân Đồn, Q. 4, TP HCM thực sự tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường thời gian gần đây.

Giá trị vàng của dự án The Tresor

The Tresor đã hoàn toàn chinh phục các khách hàng và nhà đầu tư bởi chỉ từ 2,7 tỷ đồng, khách hàng sẽ sở hữu một tài sản giá trị ngay trung tâm thành phố. Đặc biệt, từ vị trí căn hộ The Tresor, bạn có thể chiêm ngưỡng bức tranh toàn cảnh tuyệt vời thành phố từ trên cao, nhất là những khoảnh khắc kỳ diệu khi được trực tiếp chiêm ngưỡng những màn trình diễn pháo hoa rực rỡ, lộng lẫy đầy màu sắc trong các dịp Lễ hội lớn của thành phố. 
 

The Tresor hiện là một trong những dự án hiếm hoi nằm trong quy hoạch khu trung tâm 930 ha của thành phố. An cư tại đây, khách hàng sẽ có được sự thuận tiện tối đa khi dự án liền kề rất nhiều tiện ích hiện hữu tại khu trung tâm, phục vụ đầy đủ các nhu cầu về công việc, giao dịch, kinh doanh, ăn uống, giải trí, nghỉ ngơi,…

Chỉ từ 2,7 tỷ đồng/căn hộ hộ dự án The Tresor - ảnh 1 Khu phức hợp đa chức năng The Tresor đem đến cho khách hàng đa dạng các sản phẩm: căn hộ cao cấp, sản phẩm office-tel
Với uy tín và năng lực triển khai các dự án lớn và quy mô, Novaland đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng và tiến độ công trình cũng như dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Chỉ từ 2,7 tỷ đồng để sở hữu căn hộ The Tresor, đây quả thật là một cơ hội lớn và hiếm có mà các khách hàng và nhà đầu tư chắc chắn sẽ nắm bắt.

Nhằm đón chào Xuân Ất Mùi, Tập đoàn Novaland giới thiệu chương trình “Xuân Novaland: Hái Lộc Vàng - Ngập Tràn Điều May” với nhiều giải thưởng “lộc vàng năm mới” có giá trị. Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 31/03/2015 dành cho khách hàng mua các sản phẩm của Novaland.

Thông tin liên hệ: Hotline: 0933 72 98 98; 0908 68 11 55 
Website: www.novaland.com.vn
Hệ thống Sàn Giao Dịch BĐS Novaland tại TPHCM
• Quận 1: Tầng 5 – Tòa nhà Hannam, 65 Nguyễn Du
• Quận 4: Tầng trệt – Tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu
• Quận 2: Khu nhà mẫu Lexington, 67 Đại lộ Mai Chí Thọ
• Quận 5: Tầng trệt - Tòa nhà Saigon Bus, 39 Hải Thượng Lãn Ông
• Quận 7: Lầu 4 - Tháp V6, Sunrise City, 23 Nguyễn Hữu Thọ
• Quận Phú Nhuận: 36 - 38 Nguyễn Văn Trỗi

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá