Chiêm ngưỡng biệt thự triệu đô của tài tử Leonardo DiCaprio

TPO - Nổi tiếng với hàng loạt siêu phẩm điện ảnh như Titanic, Mặt Nạ sắt, Người Sói.., Leonardo DiCaprio luôn là ngôi sao hạng A ở Hollywood với tài sản kếch xù. Cùng ngắm biệt thự trị giá gần 11 triệu USD của anh bên bờ biển Malibu, Mỹ.

Biệt thự trị giá gần 11 triệu USD của anh bên bờ biển Malibu, Mỹ.
Biệt thự trị giá gần 11 triệu USD của anh bên bờ biển Malibu, Mỹ.
Chiêm ngưỡng biệt thự triệu đô của tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio - ảnh 1 Biệt thự nằm tại trung tâm của Carbon Beach - bãi biển của tỷ phú và người giàu có, hướng nhìn ra Thái Bình Dương.
Chiêm ngưỡng biệt thự triệu đô của tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio - ảnh 2 Khi không ở đến vì bận rộn công việc hay du lịch, anh thường cho thuê lại giá dao động từ 25-50 ngàn USD/tháng.
Chiêm ngưỡng biệt thự triệu đô của tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio - ảnh 3 Leonardo mua ngôi nhà năm 1998 với giá 1,6 triệu USD. Sau đó, anh đã tu sửa để biến nơi đây thành nơi nghỉ dưỡng sang trọng và đầy đủ tiện nghi.
Chiêm ngưỡng biệt thự triệu đô của tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio - ảnh 4 Biệt thự rộng gần 170m2, có 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Bồn tắm lớn có tầm nhìn đẹp giúp Leonardo thư giãn mỗi khi mệt mỏi
Chiêm ngưỡng biệt thự triệu đô của tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio - ảnh 5 Phòng khách có diện tích vừa đủ,  thiết kế đơn giản, với 2 tông màu xám và trắng làm chủ đạo.
Chiêm ngưỡng biệt thự triệu đô của tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio - ảnh 6 Phòng ăn rất trang hoàng, tinh tế, gam màu sáng nhìn ra biển đẹp.
Chiêm ngưỡng biệt thự triệu đô của tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio - ảnh 7 Phòng ngủ khá khép kín,  ấm cúng, nhìn ra biển.
Chiêm ngưỡng biệt thự triệu đô của tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio - ảnh 8 Nhà bếp với đầy đủ dụng cụ chế biến món ăn. Nội thất bếp với tông màu trầm dịu mắt.
Chiêm ngưỡng biệt thự triệu đô của tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio - ảnh 9 Mỗi phòng trong căn hộ này đều được thiết kế đặc biệt với khung cảnh thiên nhiên và biển cả chan hoà. Sàn nhà cũng được làm từ gỗ đặc nguyên khối, liền mạch từ trong ra ngoài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng