Chiêm ngường ngôi nhà hiện đại dùng kính thay bê tông

TPO - Dùng vật liệu kính thay cho các khối bê tông đang là xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại, tạo cho nơi ở, không gian sống đỡ cứng nhắc, đóng khung song vừa đẹp, lại có lợi cho sức khỏe.

Dùng vật liệu kính thay cho các khối bê tông đang là xu hướng  tất yếu của cuộc sống hiện đại, tạo cho nơi ở, không gian sống đỡ cứng nhắc, đóng khung song vừa đẹp, lại có lợi cho sức khỏe.
Dùng vật liệu kính thay cho các khối bê tông đang là xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại, tạo cho nơi ở, không gian sống đỡ cứng nhắc, đóng khung song vừa đẹp, lại có lợi cho sức khỏe.
Ngôi nhà hiện đại dùng kính thay bê tông - ảnh 1 Nhà hiện đại có thiết kế với kính hiện diện khắp nơi: vách ngăn, cầu thang, giếng trời...
Ngôi nhà hiện đại dùng kính thay bê tông - ảnh 2 Kính lan tỏa trong nhà gồm kính trong suốt, kính trong mờ, kính mờ đục, kính phản quang, gương. Kính theo cấu tạo có kính thường, kính dán an toàn (hai hoặc ba lớp kính dàn với nhau), kính cường lực..
Ngôi nhà hiện đại dùng kính thay bê tông - ảnh 3 Kính mang lại cảm giác thoáng đãng, mở rộng không gian và tầm nhìn, phô bày được vẻ đẹp của kiến trúc - nội thất, làm tăng hiệu quả thị giác và hiệu quả chiếu sáng cho ngôi nhà.
Ngôi nhà hiện đại dùng kính thay bê tông - ảnh 4 Ngoài ra, còn có kính lấy ánh sáng, kính vừa lấy ánh sáng vừa cách âm và cách nhiệt (kính hộp có từ hai đến ba lớp kính, giữa các lớp kính là khí trơ cách âm và cách nhiệt), kính trang trí (kính màu, kính có hoa văn), kính làm vật dụng trong nhà.
Ngôi nhà hiện đại dùng kính thay bê tông - ảnh 5 Không chỉ có tính năng trên kính mà còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác nhờ những tính năng đặc biệt về độ cứng và khả năng cách âm, cách nhiệt.
Ngôi nhà hiện đại dùng kính thay bê tông - ảnh 6  Không chỉ chắc chắn, cảm giác bay bổng, kính còn rất hiệu quả với những ngôi nhà có diện tích hẹp.
Ngôi nhà hiện đại dùng kính thay bê tông - ảnh 7 Kính được dùng rất nhiều làm vách cabin tắm đứng để ngăn nước giữa khu khô và khu ướt của phòng tắm, làm lan can cầu thang trong nhà chật hoặc làm lan can cho những ban công có hướng nhìn đẹp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá