DMCA.com Protection Status

Chính thức bàn giao căn hộ HQC Hồ Ngọc Lãm cho cư dân đón tết

Quỹ phát triển nhà ở TP.HCM cùng Công ty CP TV-TM-DV địa ốc Hoàng Quân vừa công bố chính thức bàn giao khối C,D,E,F chung cư nhà ở xã hội HOF-HQC Hồ Học Lãm đủ điều kiện pháp lý, chính thức bàn giao đưa vào sử dụng.

Chính thức bàn giao căn hộ HQC Hồ Ngọc Lãm cho cư dân đón tết

Chung cư nhà ở xã hội HOF-HQC Hồ Học Lãm là dự án đầu tiên được thực hiện với hình thức hợp tác Công - Tư nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho các đối tượng nhà ở xã hội tại TP.HCM. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 608 tỷ đồng, sau quá trình nỗ lực và quyết tâm, đến nay công trình đã hoàn thiện cũng như đáp ứng đủ các điều kiện pháp lý và kiểm định chất lượng của các cơ quan chức năng.

Ngày 6.12 vừa qua, Sở xây dựng TP.HCM đã ban hành quyết định về việc chấp thuận kết quả nghiệm thu 4 khối C, D, E, F của dự án chính thức hoàn thành và được công nhận đạt tiêu chuẩn đưa vào sử dụng trong tháng 12. Hai khối A, B còn lại dự kiến sẽ được bàn giao và đưa vào sử dụng trước tết Nguyên đán 2020 để cư dân kịp có nhà mới đón tết.

HOF-HQC Hồ Học Lãm là điểm kết nối giữa các khu đô thị đã phát triển năng động của TP.HCM như các quận 1, 5,11, Bình Tân và khu đô thị mới phía tây nam quận Bình Tân, gần vòng xoay An Lạc, thuận tiện kết nối vào 2 tuyến đường lớn là đại lộ Võ Văn Kiệt, QL 1A để đến trung tâm TP.HCM cũng như các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng