Cho thuê lại căn hộ, thu 400 triệu/2 năm

TPO - Đó là thực tế đang diễn ra tại tòa Cao ốc căn hộ Azura Đà Nẵng do VinaLiving (thuộc Tập đoàn VinaCapital) làm chủ đầu tư.

Cho thuê lại căn hộ, thu 400 triệu/2 năm

Cao 34 tầng, tọa lạc bên bờ đông cầu quay sông Hàn, tòa cao ốc Azura được thiết kế tới 7 loại căn hộ (diện tích từ 67.3m2 - 441.5m2) trên mỗi tầng với các hướng phù hợp với phong thủy. Với độ cong đặc biệt của mặt tiền, toà nhà được thiết kế tinh tế, phát huy tối đa tầm nhìn với góc nhìn độc nhất vô nhị, trải dài từ đầu biển đến cuối sông, vươn đến tầm cao của Ngũ Hành Sơn trầm mặc phía nam, Sơn Trà xanh ngút ngát phía đông bắc.

Với Chương trình “Cam kết lợi nhuận cho thuê căn hộ”, những khách hàng mua căn hộ Azura nhưng chưa có nhu cầu ở ngay, có thể ký hợp đồng cho thuê, ủy quyền cho chủ đầu tư cho thuê căn hộ của mình. Chủ đầu tư nhận quản lý và cho thuê lại căn hộ trả lợi nhuận cam kết với khách hàng là 8%/năm trong vòng 2 năm. Như vậy, chủ sở hữu sẽ thu được khoản lợi nhuận đầu tư hàng tháng trong 2 năm liền.

Theo ông Lê Minh Phúc – Tổng Giám đốc VinaCapital Đà Nẵng, lãi suất ngân hàng hiện ở mức 7%/năm, nếu tính tiền mặt căn hộ trị giá 2,5 tỷ, nhà đầu tư gửi ngân hàng được hưởng gần 175 triệu/năm và được 350 triệu/hai năm. Nhưng nếu mua căn hộ và cho thuê lại, thì 2 năm khách hàng được hưởng 400 triệu. Vừa có tài sản sở hữu, lại vừa đảm bảo giá trị gia tăng của tài sản một cách ít rủi ro.

 Cho thuê lại căn hộ, thu 400 triệu/2 năm - ảnh 1

Chủ đầu tư cũng đã hợp đồng với Ngân hàng BIDV chương trình cho vay mua căn hộ Azura lên tới 70% giá trị căn hộ, thời hạn 20 năm với lãi suất ưu đãi. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ 3% lãi suất số tiền vay trong 2 năm đầu tiên. Ông Phạm Cường - Việt kiều Đức, người đang sở hữu 4 căn hộ tại Azura, cho biết “Ngoài chất lượng cao cấp, vị trí đắc địa nhiều tiềm năng, trong thời điểm kinh tế đang khó khăn thế này, tôi có thể yên tâm đảm bảo giá trị đầu tư khi gửi căn hộ lại chủ đầu tư quản lý và thu về lợi nhuận”.

Trong hai ngày 29/4 và 30/4 vừa qua, các nhà đầu tư, du khách và hàng trăm hộ cư dân Azura đã mãn nhãn với buổi tiệc “Ngắm trình diễn pháo hoa quốc tế từ Azura”.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá