'Choáng ngợp' tòa chung cư dành cho người siêu giàu ở Dubai

Căn hộ có 6 phòng ngủ ở Dubai được rao bán 10 triệu bảng (300 tỷ đồng), gấp khoảng 100 lần căn hộ cao cấp ở Việt Nam.

 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 1 Chủ đầu tư chung cư 44 tầng ở Dubai (Các tiểu vương quốc Arab thống nhất) vừa tổ chức giới thiệu căn hộ để bán vào ngày 9-10/5. Dù không phải công trình cao nhất ở Dubai nhưng khu nhà lại sở hữu những tiện ích sang trọng bậc nhất.
 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 2 Tổng chi phí để xây dựng cao ốc vào khoảng 170 triệu USD cùng với vị trí trung tâm khiến giá nhà lên cao kỷ lục. Một căn hộ bình thường ở đây được bán khoảng 5 triệu bảng (150 tỷ đồng). Căn penthouse 2 tầng có giá hơn 10 triệu bảng (300 tỷ đồng).
 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 3 Toàn bộ các căn hộ đều đã được hoàn thiện nội thất bởi các thương hiệu nổi tiếng như Fendi, Roberto Cavalli.
 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 4 Trong đợt rao bán này có 28 căn hộ (4-6 phòng ngủ), trong đó có 2 căn penthouse 2 tầng được coi là sang nhất ở Dubai.
 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 5 Nội thất đều có tông màu trung tính nền nã với các thiết kế hoàn toàn khác biệt để tạo nét riêng cho từng nhà.
 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 6 Nhà tắm sử dụng các loại thiết bị cao cấp với tường được ốp đá cẩm thạch.
 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 7 Các tiện ích như phòng tập thể dục đa năng, sảnh thư giãn rộng cũng là điểm thu hút của khu chung cư.
 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 8 Cầu thang máy tốc độ cao đưa cư dân từ sảnh lên các căn hộ.
 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 9 Cầu thang máy tốc độ cao đưa cư dân từ sảnh lên các căn hộ.
 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 10 Bể bơi được bố trí ở tầng trên cùng có thể điều chỉnh được nhiệt độ.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng