Chủ nhà chịu chơi dành một nửa diện tích biệt thự để bày xe ôtô

Chủ nhà người Mỹ bố trí chỗ trưng bày cả chục chiếc xe kèm khu vực sửa chữa.
Chủ nhà chịu chơi dành một nửa diện tích biệt thự để bày xe ôtô - ảnh 1 Chủ ngôi nhà hai tầng ở bang Texas (Mỹ) là một người đam mê những chiếc xế hộp. Khi lên kế hoạch xây nhà, ông đề nghị kiến trúc sư ưu tiên dành nhiều không gian đẹp cho bộ sưu tập xe. 
Chủ nhà chịu chơi dành một nửa diện tích biệt thự để bày xe ôtô - ảnh 2 Tầng 2 được làm đua ra không chỉ gây ấn tượng về mặt kiến trúc mà còn  tạo mái che khi gia chủ muốn đỗ xe ngoài sân.
Chủ nhà chịu chơi dành một nửa diện tích biệt thự để bày xe ôtô - ảnh 3 Bên trong tầng một trưng bày đủ loại ôtô. Có hai lối ở phía trước và sau nhà để xe có thể ra vào dễ dàng.
Chủ nhà chịu chơi dành một nửa diện tích biệt thự để bày xe ôtô - ảnh 4 Ở đây cũng có khu vực để sửa chữa xe khi cần thiết.
Chủ nhà chịu chơi dành một nửa diện tích biệt thự để bày xe ôtô - ảnh 5 Trên tầng 2, có một khoảng cửa kính cao từ trần tới sàn nhà giúp quan sát xuống chỗ để xe dưới tầng một.
Chủ nhà chịu chơi dành một nửa diện tích biệt thự để bày xe ôtô - ảnh 6 Không gian sinh hoạt của gia đình nằm trên tầng 2 với thiết kế đơn giản, hiện đại.
Chủ nhà chịu chơi dành một nửa diện tích biệt thự để bày xe ôtô - ảnh 7 Phòng khách và khu bếp được kết nối thành một không gian mở nhìn ra phần hiên ngoài trời. Những mảng tường và sàn gỗ tạo cảm giác ấm áp cho ngôi nhà nhiều sắc trắng.
Chủ nhà chịu chơi dành một nửa diện tích biệt thự để bày xe ôtô - ảnh 8 Gia đình bố trí bàn ăn, chỗ ngồi tiếp khách ngoài hiên rộng hơn cả khu sinh hoạt chung trong nhà.
Chủ nhà chịu chơi dành một nửa diện tích biệt thự để bày xe ôtô - ảnh 9 Phòng ngủ có cảm giác mát mẻ nhờ hướng nhìn ra cây cổ thụ trước sân và đường phố.
Chủ nhà chịu chơi dành một nửa diện tích biệt thự để bày xe ôtô - ảnh 10 Khu WC có phần giếng trời nhỏ giúp lấy sáng tự nhiên.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng