Chung cư đạt chuẩn quốc tế đầu tiên ở Hạ Long

Ngày 27/10, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam khai trương và chào đón cư dân chung cư Green Bay tại phường Hùng Thắng, TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Chung cư Green Bay
Chung cư Green Bay

Chung cư Green Bay
Chung cư Green Bay.

Đây là dự án chung cư đạt tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp các chuỗi dịch vụ hiện đại cho cư dân với hệ thống bể bơi, phòng tập gym, khu sinh hoạt cộng đồng, tầng hầm đỗ xe, siêu thị, an ninh 24/7…

Chung cư Green Bay có tổng diện tích đất hơn 35.000m2 bao gồm 6 tòa nhà đó có 4 tòa nhà 17 tầng và 2 tòa nhà 24 tầng được thiết kế hiện đại và sang trọng, hài hòa.

Dự án chung cư Green là dự án đầu tiên tại khu đô thị Halong Marina đi vào hoạt động và đúng tiến độ, chỉ sau hơn 19 tháng thi công. Đến nay, 2 tòa nhà 17T1 và 17T2 đã hoàn thiện, cung cấp 472 căn hộ có diện tích từ 63 – 90m2 và 20 căn hộ penthouse nhìn ra vịnh Hạ Long.

Đã có gần 200 căn hộ được khách hàng đặt mua khi dự án này khởi công. Hiện nay, Chung cư Green Bay đang tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng và đã có nhiều gia đình chuyển đến sinh sống ngay khi nhận được chìa khóa căn hộ.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng