Chuyển động thị trường BĐS

TPO – Trong bối cảnh khó khăn về kinh tế, nhiều dự án bất động sản cao cấp tại Đà Nẵng vẫn được đưa ra thị trường và được khách hàng đón nhận

Chuyển động thị trường BĐS

TPO – Trong bối cảnh khó khăn về kinh tế, nhiều dự án bất động sản cao cấp tại Đà Nẵng vẫn được đưa ra thị trường và được khách hàng đón nhận.

Phối cảnh dự án Hyatt Regency Đà Nẵng Resort and Spa
Phối cảnh dự án Hyatt Regency Đà Nẵng Resort and Spa.

Ông Michael Piro, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Indochina Land, Tổng Giám đốc Vietnam Sotheby’s International Realty, cho biết: mặc dù thị trường bất động sản gặp khó khăn nhưng việc kinh doanh tại 3 dự án bất động sản cao cấp gồm The Nam Hai, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort and Spa, The Estate at Montgomerie Links vẫn đạt hiệu quả tương đối tốt.

Theo đó, 82% căn hộ và biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Hyatt đã được bán; hơn 50% biệt thự sân gôn Montgomerie Links đã có chủ.

Hiện nay Indochina Land đang khẩn trương hoàn thiện tiếp khu căn hộ D (căn hộ hướng biển) để bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ. Giá bán áp dụng riêng cho căn hộ khu D (có 3 phòng ngủ trở lên) dao động từ 340.000 USD đến 1 triệu USD/căn.

“Ngay cả với khu căn hộ D triển khai sau, chúng tôi đã bán được 25%. Khách hàng luôn tìm kiếm các sản phẩm thực sự tốt. Vấn đề là chất lượng phải đi liền giá cả. Nhiều khách hàng trở lại với chúng tôi để mua căn nhà thứ hai. Họ chủ yếu là doanh nhân và thực sự hướng đến đẳng cấp và phong cách sống”-ông Michael Piro cho biết.

Hiện giá bán căn hộ có nằm trong Hyatt có nhiều loại từ 200.000 USD đến 1 triệu USD/căn hộ hướng biển. Giá biệt thự trung bình là 1,5 triệu USD/căn biệt thự Hyatt. “Có 62% khách hàng đã mua nhà đến từ Hà Nội, 18% đến từ TP HCM và 12% từ nước ngoài”- bà Nguyễn Phương Thảo, Trưởng đại diện bán hàng tại Hyatt cho biết.

* Hôm qua 17-4, Tập đoàn Sotheby’s International Realty khai trương văn phòng tại khu nghỉ mát tiêu chuẩn quốc tế Hyatt Regency Đà Nẵng Resort and Spa.

Khai trương văn phòng tại khu nghỉ mát tiêu chuẩn quốc tế Hyatt Regency Đà Nẵng Resort and Spa
Khai trương văn phòng tại khu nghỉ mát tiêu chuẩn quốc tế Hyatt Regency Đà Nẵng Resort and Spa.

Sotheby’s International Realty là tập đoàn bất động sản hàng đầu trên thế giới trụ sở tại Anh có văn phòng đặt tại hàng chục quốc gia với cả chục ngàn nhân viên chuyên nghiệp.

Hiện nay Việt Nam Sotheby’s International Realty là đại diện bán hàng độc quyền cho các dự án bất động sản cao cấp như The Nam Hai, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort and Spa, The Estate at Montgomerie Links do Indochina Land làm chủ đầu tư...

Tuấn Minh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng