Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang

Mỗi buổi chiều làm món mới, nhà bà Tân Vlog lại đón khách đến nườm nượp, chủ yếu là thanh niên và trẻ con.

Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang - ảnh 1 Gần như mỗi ngày kênh Bà Tân Vlog đều cho ra một món ăn mới, thu hút hàng triệu lượt xem. Nhà bà Tân ở xóm Chùa thuộc xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang cũng vì thế mà nườm nượp khách ra vào, chủ yếu là những người trẻ tò mò hoặc hâm mộ người phụ nữ này.
Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang - ảnh 2 3 giờ chiều, bà Tân và các con bắt đầu nhóm bếp làm món mới. Phía xa là căn nhà cũ của gia đình bà được xây từ năm 1992. Khoảng sân rộng là nơi bà Tân nấu ăn để cho ra đời các clip phục vụ 2,5 triệu lượt người theo dõi trên kênh YouTube.
Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang - ảnh 3 Hiện tại, những món ăn của bà Tân được thực hiện theo trend (xu hướng) khổng lồ, siêu cay.
Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang - ảnh 4 Hằng ngày, ngoài việc nấu ăn quay clip, bà Tân vẫn nuôi lợn, làm ruộng.
Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang - ảnh 5
Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang - ảnh 6 Căn nhà 3 tầng này được mẹ con bà xây từ năm 2009, mỗi năm lại hoàn thiện một hạng mục từ tiền tiết kiệm của 3 mẹ con.
Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang - ảnh 7 Mỗi tầng nhà có diện tích khá lớn - nơi bà sinh sống cùng vợ chồng 2 người con trai. 
Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang - ảnh 8 Hai chiếc máy tính mà các con bà Tân dùng để dựng tất cả clip cho mẹ.
Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang - ảnh 9 Các 'fan' của bà Tân vượt hàng chục tới hàng trăm km để gặp bằng được người phụ nữ có sức hấp dẫn kỳ lạ này. Có những người trong số này đến từ Hải Phòng, Bắc Ninh, hay gần nhất là TP. Bắc Giang.
Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang - ảnh 10 Những chiếc xe máy xếp hàng ngoài ngõ.
Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang - ảnh 11 Đám trẻ con hàng xóm xúm xít quanh cổng nhà bà Tân cả buổi chiều.
Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang - ảnh 12 Bà Tân và các con luôn đón tiếp khách rất niềm nở, chu đáo. Bà thường xuyên nấu cơm trưa cho khách ăn, có bữa lên tới 20-30 người. 
Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang - ảnh 13 Bằng những thiết bị rất đơn giản, anh Hưng - con trai bà Tân là người đứng sau đạo diễn tất cả các clip của mẹ.
Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang - ảnh 14 Bà Tân trang trí mâm bày thức ăn sao cho đẹp mắt.
Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang - ảnh 15 Anh Hưng và anh Hậu (con trai bà Tân) cũng là những người cùng mẹ chuẩn bị nguyên liệu nấu nướng.
Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang - ảnh 16 Những vị khách nhỏ tuổi được ưu tiên ăn trước.
Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang - ảnh 17 Các bạn trẻ xin chụp ảnh cùng bà Tân trước khi ra về.
Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang - ảnh 18 'Bà Tân Vlog' là kênh đạt nút vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam (sau 17 ngày) và nằm trong top 3 thế giới.

Khán giả truyền hình rơi nước mắt với tâm sự về hoàn cảnh của 'Bà Tân Vlog'

Sau khi khiến khán giả truyền hình bất ngờ vì xuất hiện ở chương trình “Người bí ẩn”, mới đây hiện tượng mạng xã hội - “Bà Tân Vlog” lại làm nhiều người rơi nước mắt với những chia sẻ về hoàn cảnh của mình trong chương trình “Ngôi nhà thế hệ số”.

'Bà Tân Vlog' lần đầu lên truyền hình khiến các nghệ sĩ 'choáng váng'

Sau khi trở thành hiện tượng mạng xã hội với việc giành "Nút Vàng Youtube" chỉ trong thời gian ngắn, "Bà Tân Vlog" còn khiến nhiều người ngạc nhiên khi lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình.

Bà Tân Vlog: Như 'ngôi sao hạng A'?

“Có ai thấy bà Tân siêu ngầu không?”, “Ai thấy bà Tân dễ thương điểm danh”… Khán giả hỏi vậy sau mỗi cuộc “chu du” Bà Tân Vlog. Người đàn bà thôn quê có chiều cao, cân nặng khiêm tốn đã khiến đám đông phải dõi theo công cuộc chế biến những món ăn “siêu to” của mình.

Theo VietnamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá