Công bố dự án Symibo Garden và ký kết hợp tác với Hưng Gia Việt

Ngày 19/8, Công ty Đông Sài Gòn (thành viên của DRH Holdings) phối hợp với Công ty Hưng Gia Việt, đơn vị tiếp thị dự án, tổ chức lễ công bố dự án Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden tại Quận 9.

Công bố dự án Symibo Garden và ký kết hợp tác với Hưng Gia Việt

Được biết, đây là dự án thứ 2 được phát triển bởi DRH Holdings trong  năm 2018. Trước đó, vào tháng 1 năm 2018, Aurora Residences cũng được công bố và triển khai thành công.

Theo đó, ngay trong buổi lễ công bố thông tin, cũng diễn ra lễ ký kết giữa Đông Sài Gòn với Hưng Gia Việt, đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền dự án nhằm quảng bá sản phẩm của dự án đến tay khách hàng và nhà đầu tư.

Symbio Garden tọa lạc trên khu đất rộng 3.47 ha, với mật độ xây dựng chỉ 28%, có 139 căn shophouse, hứa hẹn trở thành một hệ sinh thái mang tính cộng sinh và phát triển bền vững cho cư dân tương lai dựa trên 8 yếu tố quan trọng được các nhà phát triển dự án truyền tải như: môi trường cộng sinh, giao thông thuận tiện, năng lượng xanh sạch, giao thương sầm uất, kiến trúc tinh tế, dịch vụ phong phú, hạ tầng đồng bộ và hợp tác đa chiều.

Symbio Garden sở hữu vị trí đắc địa khi nằm liền kề khu giải trí bậc nhất TP.HCM là Suối Tiên. Bên cạnh đó, dự án đối diện Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, bệnh viện chuyên khoa lớn nhất khu vực Đông Nam Á với quy mô 1000 giường. Ngoài ra, Symbio Garden cách Đại học Quốc gia TP.HCM và kết nối với Khu công nghệ cao TP.HCM trong vài phút đi xe. Xa hơn, Symbio Garden tọa lạc ngay đầu mối giao thông kết nối các vệ tinh quan trọng như khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1, Thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) và Dĩ An (Bình Dương).

Về kết nối giao thông, từ Symbio Garden có thể di chuyển nhanh bằng metro Suối Tiên - Bến Thành, kết nối trực tiếp với xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, đường Vành đai 2, Tân Vạn - Mỹ Phước…

Ông Ngô Đức Sơn, Phó tổng giám đốc DRH Holdings cho biết: “DRH Holdings theo đuổi lựa chọn phát triển các dự án có vị trí đắc địa trong khu vực dân cư và dịch vụ hiện hữu  với xu thế đầu tư Nhà ở để kết hợp và chuyển công năng sang Văn phòng, Khách sạn, Thương mại dịch vụ.... Ở phương án này, Nhà đầu tư vừa kết hợp được việc sử dụng Bất động sản phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường vừa không mất đi thời hạn sử dụng lâu dài (vốn chỉ cấp cho nhà ở, đất ở). Symbio Garden là một dự án nổi bật theo xu hướng đó với mô hình đô thị gắn kết các tiện nghi dịch vụ Y tế. Với mức giá hợp lý và hiệu sức sinh lời cao, có thể nói, đây là dự án đáng đồng tiền bát gạo cho các Nhà đầu tư.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng