Công ty Địa ốc Ba Thành Phát gửi gắm niềm tin khách hàng

Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương là địa phương có tốc độ phát triển công nghiệp mạnh mẽ so với các tỉnh thành trong cả nước.

Ông Nguyễn Tuấn Linh, Tổng giám đốc công ty
Ông Nguyễn Tuấn Linh, Tổng giám đốc công ty

Giờ đây vùng đất này có sức hút mạnh, là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn an cư, do đó nhu cầu về nhà ở tại Bình Dương hiện nay đang rất lớn. Từ nhu cầu của xã hội, trên địa bàn tỉnh có nhiều công ty kinh doanh bất động sản (BĐS) lớn nhỏ, với nhiều phân khúc thị trường phục vụ nhu cầu của đa dạng đối tượng, từ cao cấp đến người lao động có thu nhập thấp.

Góp mặt trên thị trường BĐS Bình Dương, tháng 10-2018, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng phát triển Địa ốc Ba Thành Phát có trụ sở chính tại số 364 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hòa Phú,Tp.Thủ Dầu Một đã ra đời. Ngoài trụ sở chính, Ba Thành Phát còn có thêm chi nhánh tại Khu thương mại UniTown. Ba Thành Phát quy tụ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS trong và ngoài tỉnh. Vượt qua những khó khăn, thử thách ban đầu, Ba Thành Phát từng bước khẳng định mình trên thị trường qua chữ tín với khách hàng. Công ty tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực môi giới, đầu tư, kinh doanh BĐS, xây dựng và phân phối dự án. Mục tiêu của địa ốc Ba Thành Phát là trở thành một công ty BĐS uy tín tại Bình Dương trong thời gian không xa.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Địa ốc Ba Thành Phát tiếp tục định hướng phát triển BĐS là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư BĐS để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của BĐS Ba Thành Phát. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, BĐS Ba Thành Phát cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường BĐS chuyên nghiệp, lành mạnh

Công ty Địa ốc Ba Thành Phát gửi gắm niềm tin khách hàng - ảnh 1 Tập thể cán bộ, nhân viên công ty địa ốc Ba Thành Phát 

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Địa ốc Ba Thành Phát tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các đối tác, nhà đầu tư và khách hàng. Tiếp tục phục vụ nhu cầu về nhà ở của người dân nói chung, trong đó có người lao động, Ba Thành Phát đang xin chủ trương mở dự án Thành Phát City, có quy mô 8 ha tại huyện Bàu Bàng. Nơi đây hứa hẹn là một trong những dự án nổi bật của chủ đầu tư Ba Thành Phát khi nằm tại vị trí đắc địa, nơi giao thương văn hóa kinh tế của huyện Bàu Bàng.

Ông Nguyễn Tuấn Linh, Tổng giám đốc chia sẻ: “Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội, là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến”.

Công ty Địa ốc Ba Thành Phát gửi gắm niềm tin khách hàng - ảnh 2 Khách hàng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của Công ty Ba Thành Phát

Để giữ được sự tăng trưởng ổn định trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Ba Thành Phát  quan niệm rằng thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu và lấy hiệu quả kinh tế làm thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty. Chúng tôi tin rằng, với quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, cùng với chiến lược phù hợp, Ba Thành Phát sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của đối tác và khách hàng. Rồi đây, thương hiệu Ba Thành Phát sẽ ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty BĐS uy tín tại thị trường Bình Dương và thị trường phía Nam.

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng phát triển Địa ốc Ba Thành Phát là công ty chuyên về đầu tư và phát triển BĐS tại Bình Dương. Công ty đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe như: vị trí đắc địa, sản phẩm bảo đảm chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng