Crowne Plaza Nha Trang áp mái tầng 20

TPO - Khách sạn Crowne Plaza Nha Trang nằm trong quần thể dự án căn hộ cao cấp 5 sao ven biển The Costa Nha Trang đã chính thức áp mái tầng 20.

Crowne Plaza Nha Trang áp mái tầng 20

Phối cảnh Crowne Plaza Nha Trang
Phối cảnh Crowne Plaza Nha Trang .

Khách sạn Crowne Plaza (do tập đoàn kinh doanh khách sạn lớn nhất thế giới InterContinental Hotels Group (IHG) quản lý) thuộc quần thể The Costa Nha Trang, dự án khu căn hộ đẳng cấp có vị trí đắc địa tại đường Trần Phú, TP Nha Trang với vốn đầu tư khoảng 147 triệu đôla Mỹ, do Công ty Cổ phần TD làm chủ đầu tư.

Crowne Plaza Nha Trang là khách sạn thứ 3 trong hệ thống khách sạn Crowne Plaza ở Việt Nam với 308 phòng và 113 nhà nghỉ có dịch vụ, thiết kế theo phong cách đương đại. Khách sạn đẳng cấp 5 sao này hứa hẹn sẽ trở thành dấu ấn đặc biệt tại một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu của Việt Nam.

Đại diện Công ty Cổ phần TD cho biết, Giám đốc điều hành của khách sạn Crowne Plaza Nha Trang, ông Colin McCandless sẽ chính thức tiếp quản công việc tại đây trong tháng này.

Ông Nguyễn Đức Ngọc, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của chủ đầu tư - Tập đoàn TD nhận định: “Những năm gần đây các Thị trường Châu Á chứng kiến một sự tăng trưởng đáng kể về loại hình sản phẩm phức hợp khu dân cư kết hợp nghỉ dưỡng. Sự kết hợp giữa hai thương hiệu khu căn hộ đẳng cấp The Costa Nha Trang và khách sạn 5 sao Crowne Plaza đã tạo ra những tiện ích đặc biệt hấp dẫn mà không dự án chung cư nào có được. Cư dân nơi đây sẽ được thụ hưởng tất cả các tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao như đắm mình trong khu hồ bơi hiện đại, tham gia tập gym, thư giãn cùng spa, tụ tập bạn bè hay thưởng thức buổi tối cùng gia đình tại các nhà hàng của khách sạn. Chúng tôi luôn tự tin rằng dự án phức hợp khách sạn-căn hộ này sẽ mang đến cho khách hàng phong cách sống đẳng cấp nhất”.

Ông Ross Lightfoot, Giám đốc Knight Frank Việt Nam tại Hà Nội chia sẻ: “Khi mức sống ngày càng cao, nhu cầu về một phong cách sống nghỉ dưỡng sang trọng là xu hướng phổ biến đối với nhiều đối tượng khách hàng có thu nhập cao. Những người mua căn nhà thứ hai không chỉ muốn sở hữu bất động sản cao cấp mà còn có nhu cầu tận hưởng các lợi ích từ dịch vụ tốt nhất và các lợi nhuận tiềm năng. Do sự khan hiếm của loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, lợi nhuận của loại hình này đã được chứng minh sẽ tăng theo thời gian.”

Được biết, tòa căn hộ đẳng cấp ven biển The Costa Nha Trang cũng đã hoàn thiện đến tầng 26, bao gồm 14 căn sky villa, 8 căn hộ 4 phòng ngủ (diện tích 362m2), 18 căn hộ 3 phòng ngủ (diện tích 224 – 249m2), 78 căn hộ 2 phòng ngủ (diện tích từ 134-162m2) và 124 căn 1 phòng ngủ và studio (diện tích từ 58– 120m2). Giá trung bình của dự án là từ 42 đến 60 triệu VND/m2.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng